Ban nhạc của Jang Geun Suk khuấy động với show diễn hoành tráng

Có vẻ như Jang Geun Suk rất có duyên với vai trò ca sĩ. Không chỉ thể hiện thành công vai nhóm trưởng Hwang Tae Kyung của ban nhạc A.N.JELL trong “You’re Beautiful” năm ngoái, hiện anh chàng này lại tiếp tục vào vai một ca sĩ nhạc rock trong bộ phim “Mary Stayed Out All Night”.   

08:10 - 23/10/2010

Hiện “Mary Stayed Out All Night” đã bắt đầu khởi quay để kịp chuẩn bị ra mắt vào ngày 8/11 sắp tới sau khi “SungKyunKwan Scandal” chấm dứt phát sóng.

Và cũng như “You’re Beautiful” năm ngoái, “Mary Stayed Out All Night” đã quay trước một số cảnh trong chương trình ca nhạc biểu diễn có sự góp mặt của chàng ca sĩ Kang Moo Kyul do Jang Geun Suk thủ vai.

34924-174514.jpg

Poster giới thiệu buổi diễn của nhóm Wan Jeon Mu Gyeol

Được biết Jang Geun Suk đã cùng với nhóm nhạc trong phim của mình có tên Wan Jeon Mu Gyeol (tiếng Việt có nghĩa là “Hoàn hảo”)  biểu diễn tại một Hội trường ở Hong Dae với sự cổ vũ của khá nhiều fan.

Khi biết việc Jang Geun Suk có quay một số cảnh biểu diễn âm nhạc trước, có hơn hơn 100 fan ở cả trong nước lẫn nước ngoài như Nhật, Singapo và một vài nước khác đã tìm tới địa điểm quay để thể hiện sự ủng hộ tới thần tượng.

Phỏng vấn sau khi thực hiện những cảnh quay này, Jang Geun Suk cho biệt: “Việc để mọi người tới tham gia vào việc quay phim của chúng tôi là một quyết định rất khó khăn. Nhưng để có không khí chân thực, chúng tôi đã đồng ý quay phim cùng với những người hâm mộ. Họ đã hỗ trợ chúng tôi rất tốt khiến tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc.”

 201010180840571001_1.jpg  

Hai nhân vật chính Mo Kyul và Ma Rie

Nhân dịp này ca khúc “Please, My Boss” do Jang Geun Suk thể hiện trong “Mary Stayed Out All Night” cũng đã được hé lộ. với các fan. Được biết đây là một trong 4 ca khúc mà Jang Geun Suk sẽ trình bày trong bộ phim sắp phát sóng trên màn ảnh nhỏ.

Hiện đoàn làm phim cũng đã tung một clip ngắn giới thiệu về “Mary Stayed Out All Night”. Đây vốn là phiên bản đặc biệt nhằm giới thiệu bộ phim này tại "Liên hoan phim quốc tế Nhật Bản" cũng như để chào mời việc bán bản quyền phát sóng cho nước ngoài.

   

Clip giới thiệu “Mary Stayed Out All Night”

Và với từng ấy bật mí, hẳn giờ các fan của Jang Geun Suk và Moon Geun Young đang đếm thật mau cho tới 8/11, nhỉ!

 

theo hoahoctro
Loading...