9X Trung Quốc bị ném đá khi đi bộ dọc mép tòa nhà 55 tầng

Hình ảnh Cheung Jai không sử dụng đồ bảo hộ, đi bộ trên mép bờ tường rộng khoảng một gang tay tại sân thượng tòa nhà cao 55 tầng khiến nhiều người chóng mặt.

07:07 - 13/07/2018

Cheung Jai (27 tuổi) tự nhận là người yêu thích các trào lưu mạo hiểm như "rooftopping" (chụp ảnh trên nóc nhà chọc trời) hay "urban exploration" (thám hiểm đô thị) đã 4 năm nay.

Nam thanh niên đi bộ trên mép tòa nhà cao 55 tầng Hình ảnh Cheung Jai (27 tuổi) không mặc đồ bảo hộ, đi lại trên mép một tòa nhà cao tầng ở Hong Kong (Trung Quốc) khiến nhiều người "rợn tóc gáy".

Trong clip được trang Daily Mail chia sẻ mới đây, 9X không dùng đồ bảo hộ, đi bộ dọc theo mép bờ tường chỉ rộng khoảng một gang tay trên sân thượng tòa nhà trụ sở cảnh sát cao 55 tầng ở Hong Kong, Trung Quốc. Toàn bộ hình ảnh được ghi lại bằng camera gắn trên đầu nam thanh niên.

"Thật điên rồ", "Chỉ nhìn thôi mà cũng sởn cả da gà" hay "Thật không dám tưởng tượng nếu anh ta sảy chân ngã xuống dưới sẽ ra sao"... là những bình luận của dân mạng dành cho đoạn video dài gần 2 phút của Cheung Jai.

9x-trung-quoc-01.gif Cheung Jai đi bộ trên mép tòa nhà cao 55 tầng mà không sử dụng đồ bảo hộ. Ảnh cắt từ clip.

"Tôi cũng khá lo lắng khi thực hiện nhưng không phải vì sợ độ cao hay sự nguy hiểm, mà là có 200 cảnh sát trong tòa nhà đó, tôi sợ bị bắt", 9X nói.

Cách đây không lâu, 3 thanh niên Việt Nam từng "gây bão" mạng khi chia sẻ clip ghi lại hành trình leo lên nóc tòa nhà được cho là Central 1 (38 tầng, cao 158 m, ở quận Bình Thạnh, TP.HCM) vào tháng 4. Sau khi "hứng" nhiều gạch đá và làm việc với cơ quan công an cũng như ban quản lý tòa nhà, nhóm thanh niên đã gỡ đoạn video.

Bên cạnh việc tính mạng bị đe dọa bất cứ lúc nào, hành động đột nhập tòa nhà của các bạn trẻ "không sợ chết" nói trên là trái phép và hoàn toàn có thể bị truy tố trách nhiệm.

9x-lay-vo62-tuoi-oki.jpg?width=150Yolo
9X Cao Bằng lấy vợ 62 tuổi: Tôi tổn thương khi bị bôi bác trên mạng

Theo Zing

Loading...