Buồng tắm sang trọng với sen, vòi dát vàng

Sản phẩm sen, vòi của thương hiệu Cristal et Bronze gây ấn tượng với người xem bởi thiết kế lung linh và chất liệu chế tác cao cấp, giá trị. Với từng loại sản phẩm, vàng 24 cara sẽ được dát lên phần trung tâm của thiết bị và phụ kiện.

10:10 - 11/10/2013

voi_sen1.JPG

Cristal et Bronze là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất thiết bị phòng tắm và phụ kiện mang đậm phong cách truyền thống Pháp.

voi_sen3.JPG

Sản phẩm sen, vòi của thương hiệu này gây ấn tượng với người xem ngay từ khi mới xuất hiện bởi thiết kế lung linh cũng như chất liệu chế tác cao cấp và giá trị.

voi_sen2.JPG

Các chi tiết được chạm khắc thủ công một cách cầu kỳ và tỉ mỉ.

voi_sen4.JPG

Sen trần Cristal et Bronze với thiết kế độc đáo và cá tính.voi_sen6.JPGKhông cần đến những thiết kế cầu kỳ, rườm rà hay phức tạp, sản phẩm "ghi điểm" với người sử dụng bởi hình thức đẹp mắt, đường nét đơn giản mà không kém phần tinh tế.

voi_sen7.JPG

Pha lê cổ điển và tinh khiết kết hợp với chất liệu vàng sang trọng và quyền lực đã làm nên những sản phẩm sen, vòi mang đậm phong cách hoàng gia của thương hiệu Cristal et Bronze.

voi_sen10.JPG

Ngoài sản phẩm sen, vòi thì Cristal et Bronze còn cung cấp những phụ kiện khác cho phòng tắm như hộp đựng giấy, cốc đựng bông ngoáy tai, cốc đánh răng, đĩa xà phòng...

voi_sen9.JPG

Showroom Hùng Túy hiện phân phối sản phẩm thiết bị vệ sinh và phụ kiện cho phòng tắm của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Cristal et Bronze, Grohe, Hansgrohe, Ceramica Ala, Duravit, Glass...

voi_sen8.JPG

Mọi thông tin về sản phẩm và mua hàng có tại Showroom Hùng Túy: Tòa nhà Picenza VN - 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội. Web: .

Hải My

Loading...