Xem tướng phụ nữ phú quý qua nốt ruồi trên ngực

- Theo quan điểm của nhân tướng học, nhìn vị trí nốt ruồi trên ngực phụ nữ có thể đoán được độ giàu sang phú quý của chủ nhân.

08:03 - 10/03/2016

Dưới đây là một số vị trí nốt ruồi mang lại phú quý cho chị em phụ nữ

Nốt ruồi mọc trên xung quanh vùng xương quai xanh

Nốt ruồi này được gọi là nốt ruồi "khoan hồng đại lượng". Những người sở hữu nốt ruồi này dù là nam hay nữ cũng đều là người lương thiện, dễ gần, không tính toán. Những người này thường lăn xả vì bạn bè, người thân nhưng đôi khi bị lợi dụng. Theo quan niệm này, đây chính là những người bạn tốt trong mọi trường hợp.

Nốt ruồi mọc ở phía trên bầu ngực

Theo xem tướng số về nốt ruồi ở ngực, nốt ruồi nếu mọc ở phía trên và càng gần bầu ngực thì càng cho thấy được đây là tướng đại phú quý của người sở hữu nó. Đây được xem là vị trí nốt ruồi tốt nhất ở phần ngực của nữ giới. Bởi lẽ nốt ruồi ở ngực này mang lại sự thuận lợi lớn trong con đường công danh, sự nghiệp và gia đình.

not-ruoi-phunutodayvn01.gifPhụ nữ có nốt ruồi mọc trên bầu ngực là những người vô cùng phú quý (Ảnh minh họa)

Nốt ruồi mọc phía bên dưới hai bầu ngực

Người thời xưa gọi đây là "kho tiền" vì vậy, theo họ, những người sở hữu nốt ruồi này sẽ cực kỳ giàu có, không giàu vì tiền bạc cũng giàu có về ruộng đất, bất động sản.

Một tiết lộ thú vị là các đại gia Trung Quốc giàu có hiện nay đang có mốt tìm nốt ruồi để kén vợ. Những cô gái có nốt ruồi như thế này thường dễ lọt vào mắt xanh của các trọc phú "mê tín" hơn.

Nốt ruồi mọc ở vị trí giữa hai khe ngực

Đây được coi là nốt ruồi rất hiếm gặp. Những ai sở hữu cho mình nốt ruồi này là những người hay tính toán mọi việc để có được lợi cho bản thân mình nhiều nhất, bất chấp họ phải vượt qua khó khăn thế nào. Thậm chí, đôi khi họ còn khá vô tình quên đi cả những người xung quanh chỉ vì bản thân.

Nốt ruồi mọc ở trên ngực, khu vực cổ và yết hầu

Theo xem tướng nốt ruồi, đây là nốt ruồi đại phú quý, nốt ruồi này không chỉ mang lại nhiều tài lộc mà nó còn mang lại may mắn cho chủ nhân. Những người này thường rất cẩn trọng xem ngày tốt xấu. Khác với nốt ruồi ở ngực, nếu ai sở hữu nốt ruồi này, bạn không chỉ có được nhiều quý nhân trợ giúp, mà bạn còn rất nhanh chóng gặt hái được các thành công lớn trong bất kỳ công việc nào.

lầm lỗi(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi biết tôi là thằng chẳng ra gì, nhưng khi ở bên người tình, tôi mới cảm thấy mình là thẳng đàn ông thực sự...
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những mẫu phụ nữ sau khiến đàn ông gặp một lần là "chạy mất dép", có "biếu không" cũng chẳng chàng nào dám rước.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Phụ nữ sinh ra trong tháng thuộc 3 cũng Hoàng đạo này sẽ trở thành một người vợ lý tưởng, đảm đang, một lòng một dạ vì gia đình.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Vì ích kỷ, vì nhỏ nhen, tôi đã đối xử bạc ác với con dâu mà quên mất rằng con dâu tôi cũng là người, cũng cần yêu thương và hạnh phúc.
Nguồn - phunutoday
Loading...