Tử vi mới nhất Chủ Nhật ngày 12/6/2016 của 12 cung hoàng đạo

- Tử vi ngày 12/6 – dự báo về tình cảm, công việc,... cho 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

12:06 - 11/06/2016

Tử vi Chủ Nhật ngày 12/6/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có phải Bạch Dương đang rất lo lắng? Mở đầu ngày mới, Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị mất đà. Nhưng sẽ ổn thôi! Đừng cố đưa mình ra khỏi hoàn cảnh kẹt cứng đó, mọi thứ đều có lý của nó cả, và đó là bài học bạn cần phải tiếp thu. Quan trọng là biết chấp nhận và đừng mắc sai lầm tương tự nữa nhé. Một cốc nước cam hay chanh tươi sẽ giúp bạn ổn định tinh thần.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 1           Sự nghiệp: 3

Sức khỏe: 3         Tài chính: 5

Cung hợp nhất: Thiên Bình

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với tư duy đầy tính độc lập và chủ nghĩa cá nhân cao như hiện giờ, tốt hơn hết, bạn không nên lựa chọn những công việc yêu cầu làm việc nhóm vào hôm nay. Bạn hiểu rất rõ giá trị của sự trợ giúp cộng đồng, nhưng lúc này, bạn hoàn toàn không đủ kiên nhẫn để làm việc đó. Không chỉ vậy, bản thân những người xung quanh cũng chẳng thể nào hòa hợp với bạn, khi ngay từ tốc độ làm việc đã có sự khác biệt.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3

Sức khỏe: 4         Tài chính: 4

Cung hợp nhất: Song Ngư

Song Tử (21/5 – 20/6)

Bạn đã thấy mình bớt nghiêm trọng hóa vấn đề vào hôm nay, đồng thời có tâm trạng cho những cuộc trò chuyện nhẹ nhàng, thậm chí là làm một vài trò ngu ngốc. Nguyên nhân chủ yếu ở đây chính là nhờ sự sáng tạo đột ngột tăng cao, và bạn rất mong muốn tìm được một cách để thể hiện bản thân mình. Thêm vào đó, bạn cũng đã quá chán việc dành cả ngày trời vùi đầu vào công việc, những bài nghiên cứu đầy rẫy mệt mỏi.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 4

Sức khỏe: 4         Tài chính: 3

Cung hợp nhất: Sư Tử

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Một chút khó chịu cũng có thể để lại những hậu quả khó lường đấy Cự Giải. Do đó, hãy cố gắng kiềm chế những sự bực bội và buồn bã không đáng có, Cự Giải nhé. Hãy nghĩ đến những tác hại xấu vì một lần “cả giận mất khôn” của mình.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 3

Sức khỏe: 3         Tài chính: 2

Cung hợp nhất: Nhân Mã

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mong muốn tiếp cận và tiến gần hơn tới một người đã được bạn thể hiện quá lộ liễu, tới mức gần như không thể chấp nhận được. Bởi thế, hãy dừng lại ngay khi bạn có ý định đi thêm một bước nào nữa. Ngay lúc này, việc bạn cần làm là nhìn xem cảm nhận, phản ứng của đối phương ra sao trước hết. Đừng quá mất bình tĩnh mà hỏi thẳng trực tiếp, bởi bạn sẽ bị đánh giá rất tệ đấy.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 2

Sức khỏe: 3         Tài chính: 2

Cung hợp nhất: Xử Nữ

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn thân/”người ấy” của Xử Nữ dạo này đã có những thay đổi, đặc biệt là trong cách nói năng. Dù “bồ kết” đến đâu, hôm nay bạn cũng nên chỉ rõ cho bạn ý để có thể kịp thời điều chỉnh. Tuy hơi khó nghe và buồn một chút, nhưng chắc chắn “người ta” sẽ hiểu ra và cám ơn bạn rất nhiều đấy. Về sự nghiệp, hãy giữ cho đầu óc của mình thật tỉnh tao nha.  Có như thế, bạn mới chắc chắn trong từng bước chuyển được.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 3

Sức khỏe: 4         Tài chính: 4

Cung hợp nhất: Cự Giải

tu-vi-phunutodayvn01.jpg
Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy bỏ ngoài tai mọi suy nghĩ của người khác. Bạn phải tự tin vào bản thân mình. Hãy tự hào rằng bạn là ai và bạn đã làm đươc những gì, đừng tự so sánh và “đo” bản thân, không có một thước đo nào trong hoàn cảnh này là phù hợp cả. Quan trọng là trả lời câu hỏi: “Điều gì khiến bạn hạnh phúc?”, “Làm gì để bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống?”. Chỉ cần bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình, bạn sẽ thấy thoải mái hơn và hoàn thành công việc tốt hơn.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4          Sự nghiệp: 5

Sức khỏe: 3         Tài chính: 3

Cung hợp nhất: Bọ Cạp

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày 12/6/2015 sẽ là một mốc quan trọng trong cuộc sống của bạn, khi tất cả nỗ lực và sự cố gắng bấy lâu cuối cùng cũng được đền đáp. Bởi thế, bạn cũng dễ dàng nói lời tạm biệt với toàn bộ những căng thẳng vẫn luôn ám ảnh bạn. Hoàn cảnh bên ngoài cũng đang chờ đón nhiều sự thay đổi, và tất nhiên là chúng vô cùng có lợi với bạn. Hãy tiếp tục nắm bắt lấy cơ hội này nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 4

Sức khỏe: 3         Tài chính: 4

Cung hợp nhất: Bảo Bình

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu bạn nghĩ mình cần bắt đầu một vài sự thay đổi, hãy ngay lập tức làm điều đó nhé. Bạn không thể đợi cho tới khi ai đó cho phép bạn làm việc ấy, hay đưa cho bạn một vài lời động viên. Đây là cuộc sống của bạn, và điều đó có nghĩa là bạn cần hoàn toàn làm chủ được nó. Những trải nghiệm bạn có được chính là nền tảng vững chắc nhất để bạn dựa vào đó và tiến lên.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3

Sức khỏe: 2         Tài chính: 2

Cung hợp nhất: Sư Tử

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong một số vấn đề xảy ra, chỉ mình bạn mới có thể giải quyết được. Vì thế đừng kì vọng vào sự giúp đỡ của bất kì ai. Chẳng ai hiểu rõ bạn hơn chính mình. Chuyện tình cảm của bạn đang tiến triển tốt đẹp.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 2

Sức khỏe: 3         Tài chính: 4

Cung hợp nhất: Song Tử

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dường như bạn đang bị lãng quên trong một kế hoạch vui vẻ của bạn bè, và điều đó phần nào khiến bạn phiền lòng. Tuy nhiên, nghĩ theo một chiều hướng khác, rõ ràng bạn đang không phải suy nghĩ quá nhiều về sự hiện diện bắt buộc ở một nơi không hoàn toàn thoải mái. Hãy tự lên cho mình một kế hoạch khác, dành thời gian cho bản thân và làm những việc bạn thích.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 1           Sự nghiệp: 3

Sức khỏe: 3         Tài chính: 5

Cung hợp nhất: Bach Dương

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày 12/6/2016 bạn rất cao hứng và có niềm tin mạnh mẽ là một mình cũng hoàn thành xuất sắc mọi việc. Chính vì thế mà bạn không tin tưởng nhờ vả bất kì ai. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn tốn khá nhiều thời gian mò mẫm và tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 3

Sức khỏe: 4         Tài chính: 2

Cung hợp nhất: Thiên Bình

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những cung hoàng đạo nữ này có số mệnh vượng phu, vì vậy chồng của họ sẽ chẳng mấy mà tậu được nhà lầu, xe hơi.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những cung hoàng đạo này tương hợp với nhau về tính cách, lối sống, đặc biệt là đường làm ăn nên sẽ vô cùng giàu có.
Nguồn - phunutoday
Loading...