Tư thế sex từ Kamasutra với hàng trăm kiểu khác nhau

Từ cuốn sách hướng dẫn về các kiểu (tư thế) quan hệ tình dục cổ viết bằng tiếng phạn xuất hiện lần đầu 400 năm TCN, các hình vẽ dưới đây giúp cho người xem hiểu rõ hơn về Kamasutra

10:11 - 19/11/2015

Kamasutra là sách hướng dẫn về các kiểu quan hệ tình dục. Nó được viết ở Ấn Độ bằng tiếng Phạn – nhà sử học nghĩ rằng nó xuất hiện đầu tiên giữa năm 400 trước công nguyên.

Ban đầu, nó không chỉ là một cuốn sách hướng dẫn các cách quan hệ tình dục mà sau đó còn hướng dẫn những tư thế khác nhau để tạo khoái cảm.

Kamasutra đã hướng dẫn rất chi tiết, từ đó các chuyên gia tình dục học đã đưa ra những hình vẽ thông qua chi tiết hướng dẫn của Kamasutra giúp cho người xem hiểu rõ hơn.

Dưới đây là chi tiết 100 tư thế làm tình kamasutra

“The erotic V” – Chữ V gợi cảm

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra
Tư thế làm tình này đòi hỏi một chút ít khả năng xử lý khéo léo!
Nàng ngồi trên một cạnh bàn. Chàng đứng trước và hơi khụy gối để có một tư thế “ cho vào” tốt nhất
Lúc này, nàng trụ vững thân mình bằng cách vòng tay quanh cổ chàng, đầu tiên là kéo về bên phải, sau đó đặt chân trái lên vai anh ấy. Người nữ nghiêng về sau và chàng đẩy thẳng bằng cách giữ mông nàng.

The Fantasic Rocking Horse

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Với tư thế làm tình này, chàng ngồi bắt chéo chân và nghiêng về sau, chống cả 2 tay phía sau. Nàng quì trên lòng chàng, ôm chàng bằng đùi của mình và từ từ hạ mình xuống. Sau đó nàng có thể kiểm soát được tốc độ và độ sâu khi chàng tiến vào.
Sẽ dễ dàng hơn để duy trì tư thế làm tình này nếu chàng dựa lưng vào tường hoặc cạnh giường và giúp nàng nhún lên và xuống hay nắm bắt cảm xúc trong khi nàng thực hiện mọi việc.

The Catherine Wheel

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Tư thế làm tình này phức tạp hơn nhiều so với hình minh họa của 100 tư thế làm tình kamasutra

Đầu tiên chàng và nàng ngồi đối diện nhau. Lúc này nàng quấn chân quanh thân trên của chàn và chàng tiến hành đưa vào, sau đó chàng quấn 1 chân lên nàng để giữ nàng ổn định vị trí.
Để giữ thăng bằng, nàng phải trụ vững bằng cả 2 tay. Chàng định hướng sự di chuyển bằng cách chống trên khủy tay của mình.

The Glowing Triangle ( tam giác tỏa sáng)

 

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Ở cái nhìn đầu tiên, tư thế làm tình này làm chúng ta nghĩ đến tư thế quan hệ tình dục cổ điển – nàng nằm dưới và chàng ở bên trên. Tuy nhiên, mánh khóe của tư thế này là chàng tiếp tục quan hệ với sự phối hợp của tay và chân còn nàng nâng hông hướng về “cậu nhỏ” của chàng để chàng có thể xâm nhập vào “cô bé”.
Chàng vẫn duy trì tư thế này trong khi nàng thực hiện mọi việc, thế nên tư thế này hoàn toàn không hề giống với cổ điển tí nào.

The X-Rated

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Tư thế làm tình X-rated quanh quẩn sự kiểm soát toàn diện.

Chàng nằm ngửa trên giường, nàng xoay cả người lại và nằm giữa chàng – như thế thì lưng của nàng hướng về chàng – sau đó nàng chậm rãi đưa “cô bé” về phía chàng.
Nàng dang rộng chân, tiến lùi về phía vai chàng, đồng thời thả lỏng thân trên lên giường giữa chân chàng. Với cả 2 chân của nàng và chàng tạo thành dạng chữ X, nàng bắt đầu trượt lên và xuống.

Nàng có thể dùng chân của chàng để tăng tốc độ di chuyển.

The Nirvana – cõi niết bàn

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Tư thế làm tình Nirvana thuộc kiểu cổ điển trong cuốn 100 tư thế làm tình kamasutra. Khi thực hiện kiểu làm tình Nirvana, nàng nằm ngửa, duỗi thẳng chân và nắm giữ cạnh giường trên đầu. Nàng khép chân trong lúc đó chàng dùng đùi kẹp nàng lại và bắt đầu tiến vào.

Cả hai chuyển động cùng nhau và chính sức ép trên đùi nàng tăng cường hiệu quả làm tình và “ cô bé” bị kích thích 1 cách tự nhiên.

The padlock – thế móc khóa

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Nàng leo lên 1 góc cao của vật dụng trong nhà ( bàn làm việc, bồn rửa chén …), ngồi xuống 1 cạnh và dùng cánh tay để làm điểm tựa phía sau. Chàng đứng trước mặt nàng và nàng quấn chặt chân quanh hông chàng để chàng tựa vào đó và thâm nhập vào nàng theo tư thế làm tình “ móc khóa “

Với tư thế làm tình này, cả hai có thể nhìn sâu vào mắt nhau trong khi chàng nắm chặt mông nàng để có thể điều khiển nhịp độ. Lặp lại động tác này và thêm vào tiếng rên sẽ tăng thêm cảm hứng cho cả hai.

The Slide – Tư thế trượt

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Chàng nằm ngửa, nàng nằm trên và khép chân lại. Trong lúc chàng cho “ cậu nhỏ “ vào trong, nàng bắt đầu trượt lên và xuống cơ thể chàng.

Tư thế làm tình theo kiểu trượt rất dễ dàng thực hiện 1 cách thuần thục và chàng sẽ kinh ngạc với cảm xúc thăng hoa của nàng.

The Ape – kiểu khỉ

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Không ai biết vì sao kiểu làm tình này được gọi là tư thế làm tình kiểu khỉ ( the Ape ). Bạn cần phải hơn cả một một vận động viên thể dục để có thể thực hiện đc tư thế làm tình này.

Chàng nằm xuống và nâng gối lên trên ngực. Nàng ngồi xuống quay lưng về phía chàng và trượt “ cậu nhỏ” vào “ cô bé” trong lúc nàng đang được nâng trên chân chàng.

Càng dễ dàng hơn cho đối tác nếu nàng chuyển trọng lượng cơ thể vào chân mình… Dù vậy, hãy đối mặt với nó, sẽ không bao giờ là dễ dàng để thực hiện/

Thông qua độ sâu của sự thâm nhập, “ kiểu khỉ” mang đến những khoảnh khắc gợi tình thật đặc biệt. Mặc dù vậy, nàng phải có đầy đủ sức mạnh cơ bắp và sự cân bằng cho tư thế làm tình này. Nàng nên hạ mình xuống và túm chặt lấy cổ tay chàng để sự chuyển động dễ dàng hơn.

The Butterfly – Kiểu con bướm

Thêm một tư thế làm tình khác không biết đặt tên là gì. Mấu chốt của tư thế làm tình kiểu bướm này là ở góc độ. Nàng nằm trên một góc của tiện nghi trong nhà thích hợp. Chàng đứng trước và thả chân nàng đặt lên vai.

Nàng hạ cánh tay và bàn tay xuống để có thể nâng hông lên trong lúc chàng giữ chặt mông nàng để trợ giúp thêm 1 lực nâng cho nàng. Chỉ cần chàng đủ khỏe mạnh, anh ấy có thể di chuyển vào trong bạn trong 1 góc tuyệt hảo.

The Ascent to Desire – Tư thế làm tình ” nâng lên đỉnh “

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Chỉ khi bạn duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh hoặc đối tác của bạn là một vận động viên cử tạ thì tư thế làm tình này mới dễ dàng thực hiện.
Chàng đứng thật vững chắc, gối hơi cong. Nàng đứng trước chàng. Ngay khi chàng nâng nàng lên, nàng quấn chân mình quanh hông chàng
Sẽ có ích hơn nếu bắt đầu bằng cách ngồi trên giường và sau đó nâng lên quay tròn 1 vòng để nàng có thể đặt chân xuống cạnh giường và hỗ trợ cho sự nâng đỡ của bạn
Trọng lượng cơ thể sẽ giúp đỡ rất nhiều cho sụ thâm nhập lúc nàng di chuyển lên và xuống.

The Balancing Act – tư thế làm tình ” trình diễn thăng bằng”

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Chàng nằm xuống, mở rộng chân ra để bắt đầu tư thế làm tình này. Nàng ngồi xuống giữa 2 đùi của chàng và chàng quấn chặt hông nàng để định hướng mình cho vào trong nàng.
Đây là lí do tại sao gọi tư thế làm tình này là “ trình diễn thăng bằng”! Đây hoàn toàn là 1 màn trình diễn sự thăng bằng.
Với tư thế làm tình này, chàng sẽ thiết lập nhịp độ. Nàng có thể tự vuốt ve chính mình hoặc vuốt ve phần đáy chậu của chàng.

13. The Splitting Bamboo – Thế tách tre

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Chúng ta thường cho rằng người nam thì đặt chân của mình ở bên trên nhưng trong tư thế làm tình kiểu tách tre này thì vai trò hoàn toàn được đảo ngược.
Nàng đặt chân của mình lên một bên vai của chàng. Chàng dạng chân còn lại của nàng ra và cho vào trong nàng, chàng dùng tay để hỗ trợ chân trên của nàng và tự hỗ trợ mình. Nếu tay nàng không vướng bận, nàng có thể dành cho “ cô bé” của mình một ít tình yêu bằng cách xoa nhẹ hoặc vuốt ve “ cậu bé” của chàng trong lúc chàng di chuyển ra – vào.

14. The Curled Angel – tư thế làm tình ” ôm lấy thiên thần”

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Nàng cuộn tròn cơ thể, co rút đầu gối lại và chàng vuốt ve nàng từ phía sau. Sự thâm nhập khá là dễ dàng từ vị trí của chàng và chàng có thể nghịch 2 bầu ngực hoặc “ cô bé” của nàng.
Đặc biệt khuyến khích đối với phụ nữ mang thai, tư thế làm tình này rất thích hợp bời vì người phụ nữ không phải nâng gối lên quá cao và tránh động thai.

The Bridge – tư thế làm tình Cây cầu 

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Chỉ nên thử tư thế làm tình này nếu người đàn ông của bạn cực kì khỏe và linh hoạt. Chàng tạo dáng 1 cây cầu và nàng cưỡi lên trên, ngồi xuống dương vật của chàng. Nàng dồn hết trọng lượng vào chân và sau đó di chuyển lên và xuống.

Đừng duy trì tư thế này quá lâu, chàng có thể bất tỉnh vì máu dồn lên não quá nhiều.

16. The Clip – thế ghim kẹp
Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Chàng nằm khép chân lại. Nàng ngồi lên chàng và khi chàng đã ở an toàn vào bên trong thì nàng cong người ra sau, dùng tay để chống đỡ thân mình.
Trong tư thế làm tình “ ghim kẹp” nàng có thể chuyển động nhịp nhàng trong lúc chàng kích thích “ cô bé” của nàng.

The Double Decker – Tư thế làm tình “ xe bus 2 tầng”

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Chàng nằm ngửa và nàng ngồi xuống phần thân trên của chàng, quay mặt đi. Nàng cong người về sau cho đến khi cơ thể được chống bởi khủy tay của mình, còn lưng nàng thì tựa vào ngực của chàng.
Nàng vẫn giữ cho gối của mình cong lên và chân thì để trên đầu gối của chàng. Chàng, giữ eo nàng, di chuyển nhẹ nhàng để tiến vào trong.
“ Xe bus 2 tầng” là tư thế làm tình mang tính chuyển đổi cao vì nó dễ dàng hơn cho chàng khi chuyển nàng sang một tư thế làm tình mới.

The Seduction – sức cám dỗ

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Nàng bắt đầu quì xuống và sau đó ngả người ra sau – mắt cá chân ở dưới mông cô ấy, cánh tay ở trên đầu.
Chàng quì trên lên nàng, nghiêng người về phía nàng để đưa vào, chân chàng duỗi thẳng ra sau và trọng lượng cơ thể dồn hết trên cẳng tay
Với tư thế làm tình này chàng có thể dùng chuyển động xoay tròn hoặc đẩy mạnh để làm nàng lên đỉnh.

The Crouching Tiger – thế ngọa hổ tàng long

Trong tư thế làm tình “ ngọa hổ tàng long” này thì chàng nằm ngửa trên giường , đầu gối để ở cạnh giường, tay chàng để ở mông nàng trong khi nàng ngồi chồm hổm và quay lưng về phía.
Nàng có thể chạm vào âm đạo của mình hoặc bi và dương vật của chàng và điều chỉnh độ sâu và tốc độ thâm nhập với sự trợ giúp từ chàng.

Tư thế làm tình “ ngọa hổ tàng long” cần nhiều năng lượng từ đùi nhưng khi nhận được một sự trợ giúp nhỏ từ chàng, tư thế này thì rất dễ hoàn thành.

The Hero – Tư thế” người hùng”

Để thực hiện tư thế làm tình “ Người hùng”, nàng nằm ngửa, co gối về phía ngực, dang rông 2 chân hướng lên trần nhà.
Chàng quì xuống, đặt mông của nàng lên trên đùi để nàng cảm thấy thật thoải mái trong lúc chàng cho vào. Chàng có thể dùng tay để ấn đùi của nàng về phía ngực nàng để thêm sự trợ giúp lúc đưa vào.

The Dolphin – Tư thế sex “ cá heo”

Một tư thế quan hệ tình dục khác dành cho những người có sự uyển chuyển và đam mê luyện tập yoga là thế làm tình “ cá heo”
Trong thế “ cá heo” nàng tạo một cây cầu bằng cách đẩy đùi và hông lên trần nhà, dùng vai để nâng đỡ cơ thể và giữ đầu và cổ trên sàn.
Chàng len vào giữa gối nàng và giúp nàng giữ hông rời khỏi sàn. Trong suốt thời gian đó, chàng thâm nhập vào trong nàng một cách mềm mại.
Một phiên bản mạo hiểm hơn đòi hỏi chàng phải nâng hông nàng lên cao hơn để chân nàng hoàn toàn rời khỏi mặt đất.
Đừng duy trì tư thế làm tình này quá lâu. Toàn bộ máu dồn lên não có thể gây bất tỉnh đấy!

The Frog – tư thế làm tình kiểu ếch

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Tư thế làm tình kiểu ếch bắt đầu với việc chàng ngồi trên cạnh giường, chân để dưới sàn nhà. Nàng ngồi xổm trước mặt chàng trên cạnh giường đó với lưng quay về phía chàng ( giống như 1 con ếch nhỏ).
Chàng cho vào trong nàng, còn nàng chuyển động lên và xuống, chống vững cơ thể bằng đùi của chàng. Chàng có thể giúp nàng chuyển động bằng cách để tay dưới mông nàng và nhẹ nhàng nâng nàng lên xuống. Hoặc chàng cũng có thể sờ soạng khắp cơ thể nàng, nghịch cặp ngực và “ cô bé “ của nàng.

The Glowing Juniper – tạm dịch ” cây tỏa sáng “

Để thực hiện tư thế sex này, nàng nằm ngửa, dang chân ra. Chàng ngồi đối diện giữa 2 đầu gối của chàng và cũng dang chân ra.
Chàng nâng hông nàng lên để đưa “ cậu nhỏ” vào, cùng lúc đó chàng có thể cúi xuống hôn bụng nàng… miễn là chàng đủ khỏe để làm thêm điều này. Đây quả thật là một tư thế làm tình lãng mạn.

The Plough – làm tình kiểu “ kéo cày”

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Nàng nằm trên cạnh giường sao cho hông là bộ phận cuối cùng ở trên giường và chân không ở trên giường.

Trong kiểu làm tình “kéo cày” này, nàng phải tự nâng mình lên bằng cánh tay lúc chàng bước vào giữa 2 chân nàng và nâng hông và đùi nàng lên để đưa “ cậu nhỏ” vào. Chân nàng duỗi thẳng ra sau.

The peg
Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Tư thế quan hệ tình dục the Peg trông có vẻ khá là phức tạp nhưng bạn hoàn toàn có thể thực hiện được một cách nhanh chóng.
Chàng nằm xuống, nàng cuộn tròn người ở phía ngược lại sao cho đầu của nàng gần với chân của chàng. Nàng kéo đầu gối lên gần ngực và kẹp chân chàng bằng đùi của mình.
Nàng quấn tay mình quanh chân chàng trong lúc chàng nghiêng người tựa trên 1 bên vai và dùng tay để định hướng chuyển động ra – vào hoặc có thể nghịch âm vật và lỗ hậu môn của nàng.

The Classic – Kiểu cổ điển

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Nàng nằm ngửa, chân dạng ra xa. Chàng nằm trên giữa 2 đùi nàng. Chàng chống thẳng tay để có thể nhìn xuống nàng, còn nàng thì có thể dùng tay để ôm chặt mông chàng và điều hướng di chuyển. Chính vì vậy mà tư thế làm tình cổ điển này mang lại khoái cảm cho nàng.
Từ vị trí của mình chàng có thể dễ dàng trượt ra – vào còn nàng chỉ việc nằm và tận hưởng.

The Kneel – tư thế quì gối

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Cả hai quỳ gối đối diện nhau trong tư thế làm tình quì gối. Nàng dạng chân trên đùi chàng và choàng tay quanh cổ chàng để chàng có thể tiến vào bên trong nàng.Chàng ôm hôn nàng và nhẹ nhàng chuyển động lên xuống bằng đầu gối.
Đây cũng là một tư thế hoàn hảo để trao nhau những nụ hôn nồng cháy.

The Cross – Tư thế thánh giá

Khi làm tình kiểu thánh giá, nàng nằm ngửa, duỗi thẳng 1 chân, chân còn lại co lên. Chàng ngồi xuống, 1 bên đùi để lên trên phía đùi duổi thẳng của nàng và đặt chân đang co lại của nàng ở bên dưới cánh tay mình.
Chàng chống 1 tay về phía sau lưng để điều chỉnh nhịp độ di chuyển.

The Deckchair – thế Ghế xếp

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Chàng dựa vào bàn tay của mình để nâng đỡ cơ thể trong lúc ngồi duỗi thẳng chân ra. Chàng nghiêng ra sau và hơi cong khủy tay khi đưa tay ra phía sau.
Nàng nằm ngửa trên gối – phía đối diện chàng – và nâng chân lên để trên vai chàng. Tiếp đó nàng có thể đẩy hông về phía trước để chàng đưa cậu nhỏ vào

Với tư thế làm tình này, dương vật được đưa vào rất sâu.

The Reclining Lotus – thế hoa sen nghiêng

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Tư thế làm tình này là 1 bài tập yoga nhỏ kéo dài.
Nàng nằm ngửa, vắt chéo chân khi vào tư thế “ hoa sen” ( Chân để lên đầu gối của chân còn lại). Chàng nằm giữa 2 chân nàng và tiến vào từ bên trên.
Với kiểu làm tình này, nàng không phải gánh chịu toàn bộ sức nặng của chàng. Sẽ tốt hơn nếu chàng chống cơ thể bằng cánh tay của mình.
Đặt 1 chiếc gối bên dưới hông nàng có thể đổi sang 1 góc khác để cho vào. Lúc này tay nàng được tự do để lang thang trên cơ thể chàng hoặc ôm lấy chàng.

The Lustful Leg – Đôi chân dục vọng
Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Một lần nữa sự linh hoạt của những vận động viên olympic là điều kiện cơ bản để thực hiện được tư thế làm tình “ đôi chân dục vọng”
Cả hai bắt đầu bằng cách đứng đối diện và cách nhau khoảng 1 bờ vai. Nàng đặt một chân lên giường. Sau đó chàng cong gối đặt vai mình dưới chân nàng sao nàng để chân thật thoải mái trên vai chàng.
Nàng vòng tay quanh cổ chàng để có thể cong người ra sau còn chàng giữ eo nàng trong lúc từ từ tiến tới cho vào bên trong nàng.
Nàng dang rộng chân và giữ nó càng thẳng càng tốt trong lúc chàng nhẹ nhàng vào bên trong nàng.

The Squat Balance – Tư thế làm tình ngồi xổm cân bằng.

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Tư thế làm tình kiểu “ ngồi xổm cân bằng” này cần một vài kỹ năng và một ít thể lực.
Nàng đứng trên giường hoặc một cái ghế thật vững chắc, chàng đứng sau nàng. Từ vị trí này, chàng đặt tay mình dưới mông nàng để nàng có thể ngồi xuống và ngả người về phía ngực chàng.
Ngay lúc này chàng có thể tiến vào trong nàng từ phía sau, nàng tựa người trên cánh tay chàng trong khi chàng chống đỡ cơ thể nàng.

The Magic Mountain – kiểu làm tình “ ngọn núi diệu kỳ”

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Trước hết bạn phải xây dựng một ngọn núi bằng cách chồng những cái gối lên nhau.
Nàng quì trước đống gối và gập cong người lên trên nó. Chàng quì sau nàng, để chân ở phía ngoài chân của nàng, chàng cong người lên trên nàng và cho vào nang từ phía sau
Hãy chắc chắn rằng bạn dùng những chiếc gối thật vững chãi để thực hiện tư thế quan hệ “ ngọn núi diệu kỳ” nhé.

Bandoleer – thế đeo súng

Nàng nằm ngửa, đầu gối đưa về phía ngực. Chàng quì đối diện để cho nàng có thể để chân lên ngực chàng.
Chàng cúi người xuống, đặt cẳng tay lên đầu gối của nàng, còn nàng luồn tay xuống bám ôm chặt đùi chàng. Nàng có thể làm chàng đưa vào trong sâu hơn bằng cách kéo chàng lại gần hơn.

Với tư thế làm tình kiểu đeo súng này, điểm G của nàng sẽ được kích thích với mọi cử động. Khi chàng ấn đầu gối nàng xuống, khoái cảm sẽ càng tăng nhiều hơn.

The Propeller – thế chân vịt

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Tư thế làm tình chân vịt đòi hỏi người nữ phải nằm ngửa – chân kép lại và duỗi thẳng ra.
Chàng nằm sấp lên nàng, mặt chàng đối diện với chân nàng. Mỗi lần chàng vào bên trong nàng, anh ấy có thể xoay 1 vòng tròn bằng hông.
Tư thế làm tình này cần tập luyện nhiều để có thể làm đúng.

The Rock’n Roller

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Nàng nằm ngửa và duỗi chân ngược về phía đầu ( giống như nàng đang cuộn ngược về sau )
Chàng quì trên nàng, giúp nàng nâng hông lên trong lúc cho vào bên trong nàng.

The Fan – Thế quạt

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Với tư thế làm tình kiểu cái quạt này thì nàng đứng xoay lưng về phía chàng. Đồng thời cong đầu gối và đặt chúng lên cạnh của một cái ghế và vắt chéo cánh tay trên mặt ghế để đỡ cơ thể.
Chàng đưa vào trong nàng từ phía sau và là người cầm lái, vuốt ve “ cô bé” và đôi gò bồng đảo của nàng. Với tư thế này, chàng sẽ cho vào rất sâu, kích thích mọi ngóc ngách trong âm vật và nhất là điểm G. Đây cũng là một tư thế tuyệt vời để quan hệ qua đường hậu môn.

The Rowing Boat – thế chèo thuyền

Để thực hiện tư thế làm tình này, chàng bắt đầu bằng việc nằng xuống để nàng có thể từ từ ngồi xuống dương vật của chàng.
Sau đó chàng ngồi dậy nâng đầu gối và thân trên dậy sao cho cả hai đối mặt nhau còn đầu gối của chàng thì ở phía ngoài cơ thể nàng.
Nàng cũng nên cong đầu gối lên để cho chân ở phía ngoài chân của chàng và bao quanh chàng.
Chàng đưa cánh tay lên bắp chân nàng và dưới đầu gối nàng. Còn nàng thì để tay dưới đầu gối chàng và vòng quanh hông mình để có thể nắm tay chàng.

The Eagle – thế chim ưng

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Chàng ngồi lên trên đầu gối ở trước mặt nàng và dang chân ra khi ở trong thế chim ưng.

Nàng nằm ngửa, đưa chân lên trên không và mở rộng. Nàng có thể thả lỏng người trong lúc chàng giữ chân nàng dựng đứng vào bên trong nàng với tốc độ và độ sâu khác nhau.

The Suspended Scissors – Chiếc kéo bay

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Tư thế chiếc kéo bay chỉ dành cho những người khỏe mạnh thật sự.
Tư thế này cần khá nhiều sức lực và người nữ cần có một cánh tay khỏe khoắn. Nàng nằm ra khỏi cạnh giường, chỉ còn bắp chân, mắt cá chân và bàn chân vẫn nằm trên nệm. Nàng dùng cánh tay trái để nâng mình lên còn chàng thì giúp nàng giữ nguyên tư thế đó bằng cách giữ chặt eo nàng.
Tiếp theo chàng bước tới phía chân trái của nàng, nâng chân còn lại của nàng lên và đưa “ cậu nhỏ” vào trong khi nàng đang gần như bay lên khỏi giường.
Nghe có vẻ phức tạp nhưng nếu nàng có thể thực hiện được thì cả hai sẽ làm được.
Tư thế làm tình này khiến cho nàng thực sự đạt khoái cảm.

The Star – Thế ngôi sao

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra
Trong tư thế làm tình ngôi sao, người nữ nằm ngửa, một chân co lên, chân còn lại duỗi thẳng trên sàn. Người nam ngồi giữa hai chân nàng và đẩy 1 chân vào bên dưới để nâng hông nàng lên.
Chàng ngả người ra sau và dùng tay để chống lưng. Trong lúc đang quan hệ với tư thế này, tay nàng được tự do làm bất cứ điều gì nàng muốn.

Doggy Style – Thế doggy

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra
Làm tình kiểu doggy là một kiểu làm tình nguyên thủy nhất., bạn có thể thích nó hoặc khinh bỉ nó, tư thế làm tình này thường xuất hiện trong các phần trình diễn múa sexy của các cô gái.
Nàng ở trong tư thế bò. Để giữ thăng bằng, cô gái phải chuyển sức nặng của cơ thể từ tay mình về phía đối tác ở phía sau – nàng có thể lắc nhẹ mông mình để có được nhịp điệp mong muốn.
Chàng trai quì ngay phía sau cô gái và giữ mông nàng để điều khiển việc ấn vào.
Khuyến cáo: Đừng thực hiện kiểu làm tình doggy trên một cái thảm nhé !
44. The Triumph Arch
Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra
Không giống như kiểu “ glowing juniper” ( kiểu làm tình số 24), tư thế làm tình này cho phép chàng hôn và vuốt ve ngực của nàng.
Nàng bắt đầu bằng cách quì xuống, còn chàng thì ngồi với hai chân duỗi thẳng giữa đùi của nàng. Mỗi lần chàng đưa vào, cùng cới sự trợ giúp của anh ấy, nàng có thể ngửa ra sau cho đến khi nằm hẳn trên chân của chàng.
Chàng cũng có thể cúi về phía trước để hôn lên ngực nàng và dùng tay để đưa hông của nàng chuyển động nhẹ nhàng.
 

The Reverse Cowgirl – Cô gái chăn bò kiểu ngược

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutraTư thế làm tình này là một trong những kiểu quan hệ vợ chồng thú vị nhất.
Nàng có thể dùng tay để chống và nhún lên nhún xuống trên đùi của chàng còn chàng thì trợ giúp bằng cách nâng hông nàng lên vào lúc đó.Cả hai đều có thể chạm tới vùng khoái cảm của nhau nếu cảm thấy thích thú vì điều đó.

The Super 8 – số 8 siêu đẳng.

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Nàng nằm dạng chân ra và có thể đặt 1 chiếc gối dưới mông cô ấy để dễ dàng cho vào hơn khi thực hiện tư thế làm tình số 8 siêu đẳng.

Chàng nằm đè lên nàng, và dùng cánh tay để chống
Nàng để tay lên hông chàng hoặc vòng quanh lưng chàng để giúp chàng đẩy vào. Nàng cong người lên để đón nhận những cú nhấp của chàng.

The Amazon – Nữ chiến binh

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutraChàng ngồi thật thoải mái trên một cái ghế, nàng ngồi dạng chân trên chàng và đối mặt với chàng để giống như đang cưỡi trên chàng trong tư thế làm tình “ nữ chiến binh” này.
Miễn là chân của nàng còn chạm được sàn nhà, cô ấy có thể nhún lên và xuống nhẹ nhàng trên người chàng.

The Hound – thế chó săn

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra
Một biến thể của kiểu doggy – với tư thế làm tình “ chó săn”, nàng vẫn ở tư thế bò nhưng phần thân dưới thì ở trên cẳng tay còn chàng thì đưa vào từ phía sau nhưng vẫn có thể vuốt ve ngực của nàng.

The Crossed Keys – chìa khóa chéo

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutraTrong tư thế làm tình này thì nàng nằm trên bàn và mông gần với góc bàn, chân duỗi thẳng lên và bắt chéo nhau.
Chàng đứng trước mặt nàng va dùng tay để bắt chéo cũng như gỡ chéo chân nàng ra trong lúc đưa “ cậu nhỏ” vào trong cô ấy.

The Ship – Con tàu tình yêu

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutraChàng nằm ngửa còn nàng chỉ đơn giản là ngồi xuống chàng, hai chân cùng 1 bên, và như vậy thì nàng đang ngồi ngang trên chàng giống như 1 con thuyền trên mặt nước – cái tên “ con tàu tình yêu” khởi nguồn từ đây.

The Landslide – thế “ long trời lở đất”

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Tư thế làm tình “ long trời lở đất” là một thử thách thật sự.
Nàng nằm sấp, dùng cánh tay làm điểm tựa và chân duỗi thẳng, hơi dạng ra một tí. Chàng ngồi ngay phía sau, đưa chân ra trước và chống tay hai bên người. Chàng ngả người ra sau khoảng 45 độ và bắt đầu đưa “ cậu bé “ vào.
Trong lúc chàng thực hiện nghĩa vụ thì nàng cũng nâng chân lên để kết hợp cùng nhịp điệu với chàng.

The Snail – thế ốc sên

Bí kíp thất truyền: 100 tư thế làm tình kamasutra

Nhiều người thích tư thế làm tình này! Nàng nằm trên sàn, kéo gối về phía ngực và để bàn chân lên vai của chàng.
Chàng quì trước nàng, chống tay ở hai bên vai nàng và đưa vào. Chàng sẽ cho vào rất sâu khi làm tình bằng tư thế này, và nó chỉ nên được thực hiện khi nàng có đủ sự ẩm ướt hoặc đã được bôi trơn để nàng không bị đau.
Tư thế làm tình này rất kích thích nàng, nhất là khi chàng xuất tinh.

Loading...