Top 4 nàng giáp càng kết hôn lâu càng hạnh phúc viên mãn

- Những cô gái may mắn này sinh ra đã gặp vận đỏ tình duyên, càng kết hôn lâu càng hạnh phúc.

09:08 - 13/08/2016

Tuổi Tuất

Trong danh sách con giáp hạnh phúc, càng kéo dài càng viên mãn chắc chắn có tên người tuổi Tuất. Tình yêu đến với cô nàng tuổi Tuất không hề dễ dàng. Họ phải trải qua không ít mối tình sóng gió mới có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Hơn ai hết, họ trân trọng điều đó, tìm mọi cách để vun đắp cho tổ ấm gia đình ngày càng rực rỡ.

Vốn thuộc tuýp hướng nội, các nàng tuổi Tuất không thích khoa trương, chọn cho mình lối sống đơn giản, quan tâm nhiều hơn tới mọi người xung quanh, bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu, tập trung chăm chút gia đình. Chính vì thế, cuộc sống hôn nhân của tuổi Tuất ngày càng viên mãn theo thời gian.

Tuổi Mão

Tuy rất khao khát tình cảm, sợ cô đơn nhưng họ là mẫu người thích hợp với việc kết hôn muộn. Đừng vì sợ cô đợi mà vội vã kết hôn, bạn sẽ mắc sai lầm lớn trong cuộc sống hôn nhân.

Nên dùng thời gian tĩnh tâm, và chỉ khi nào thật sự chín chắn và hiểu được chân lý về hạnh phúc đích thực của hôn nhân thì mới có thể có được hạnh phúc đích thực. Những cô nàng tuổi Mão nếu lấy chồng muộn sẽ là một trong những con giáp hưởng trọn hạnh phúc viên mãn.

con-giap-phunutodayvn01.jpg
Ảnh minh họa

Tuổi Dần

Trông bề ngoài cô nàng tuổi Dần có vẻ dữ dằn thế thôi, nhưng thực chất bên trong con giáp  này lại là cả một thế giới nội tâm yếu đuối, không ngừng kiếm tìm lãng mạn.

Tuy vậy, sự lãng mạn của họ không hề xa rời thực tế, trái lại, đó là thứ gia vị để giữ lửa cho tình yêu luôn gắn kết bền chặt, trường tồn theo thời gian.

Kết hôn càng lâu, tuổi Dần càng cảm thấy thỏa mãn với cuộc hôn nhân của mình. Bởi họ đã sống và cống hiến hết mình, không phải hối tiếc vì bất cứ điều gì. Họ cho đi mà không mong ngày được báo đáp, cứ vô tư thế nên cuộc sống càng an yên.

Tuổi Thìn

Họ là mẫu phụ nữ theo đuổi sự hoàn hảo trong sự nghiệp, không ngừng học hỏi để làm phong phú thêm kiến thức cũng như cuộc sống tinh thần của mình. Tất cả đều muốn tạo cơ sở tốt nhất cho chuyện tình cảm của mình.

Nếu như kết hôn sớm nhiều khả năng sẽ gặp trắc trở trong hôn nhân. Họ thường không có thời gian cho gia đình vì họ còn mải mê phấn đấu sự nghiệp. Vì thế, lấy chồng muộn chính là quyết định sáng suốt đối với những người cầm tinh con rồng bởi họ sẽ hiểu và trân trọng hạnh phúc thì sẽ tự nguyện dồn tâm trí chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Tuổi Thìn có hậu vận cực tốt, cả về tiền bạc lẫn tình duyên. Họ càng kết hôn lâu thì hôn nhân càng viên mãn.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Từ lúc nghe cuộc điện thoại đó xong, tôi thấy tâm trạng vợ cứ bất ổn... thế rồi mấy hôm sau, cô ấy đã thú nhận sự thật khiến tôi chết lặng…
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những con giáp may mắn có tên trong danh sách dưới đây cuộc đời vô cùng may mắn, giàu sang phú quý.
(Xi nhan) - (Phunutoday) - Đàn ông cũng có những điều tâm tư mà không phải phụ nữ nào cũng hiểu, dưới đây là 9 điều như thế.
(Xi nhan) - (Phunutoday) - Trên đời này, phàm làm việc gì cũng có nhân quả, người làm việc thiện ắt sẽ có phúc báo tốt đẹp.
(Xi nhan) - (Phunutoday) - Đàn ông chán vợ sẽ để lộ nhiều điều, nhưng cũng có người tinh khôn che giấu rất kỹ, phụ nữ cần để ý mới nhận ra.
tư tưởng nguy hiểm vạn lần ngoại tình thể xác(Xi nhan) - (Phunutoday) - Ngoại tình không sex tưởng an toàn, nhưng đối với phụ nữ, thực ra còn nguy hiểm gấp vạn lần, vì sao vậy?
Nguồn - phunutoday
Loading...