Top 4 con giáp nữ đa tình, đào hoa bậc nhất năm 2016

- Những con giáp này đi đâu cũng có người theo đuổi. Bởi ở họ có những nét thu hút khiến đàn ông không thể cưỡng lại.

10:03 - 19/03/2016

Top 4 con giáp nữ đa tình, đào hoa bậc nhất năm 2016

Tuổi Thìn

con-giap-phunutodayvn01(1).jpgẢnh minh họa

Năm 2016, vận đào hoa của những người tuổi Thìn cao vút, đặc biệt là phát triển rất mạnh mẽ vào mùa xuân và mùa hè. Đặc điểm nổi bật nhất của bạn bạn làm mê đắm lòng người chính là phong thái thanh lịch.

Rất có thể bạn sẽ chạm trán những người cùng vận đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Vấn đề ở đây bạn phải làm là lựa chọn kỹ xem ai mới thực sự là một nửa thực sự của bạn, chớ nhẹ dạ cả tin.

Tuổi Mùi

con-giap-phunutodayvn02(1).jpgẢnh minh họa

Những cô gái tuổi Mùi rất có hương vị phụ nữ, sự nữ tính của cô nàng thể hiện trong rất nhiều phương diện và cực kỳ có hiệu quả trong việc thu hút người khác phái.

Dù không đẹp, không có dáng vẻ cao gầy mềm mại hay mái tóc dài thướt tha, làn da trắng sứ thì cô gái tuổi Mùi vẫn có thể hớp hồn người đối diện chỉ bằng một cái nháy mắt.

Con gái tuổi Mùi có khả năng thiên phú để “điều khiển” trái tim của người khác giới bằng sự quan tâm chăm sóc, cũng như làm họ thấy yên tâm khi bên bạn. Đối với gia đình người yêu bạn, bạn cực kỳ chu đáo với họ, đó là lý do người yêu bạn rất yên lòng mỗi khi đi công tác xa hay không ở gần gia đình.

Tuổi Hợi

con-giap-phunutodayvn03(1).jpgẢnh minh họa

Người khác phái luôn bị sự đảm đang và tài quán xuyến hết mọi công việc của tuổi Hợi chinh phục. Bạn sẽ thấy ở cô ấy hình ảnh của một "super girl" toàn năng.

Nếu chưa lập gia đình họ sẽ là một cô gái năng nổ, công việc ổn định lại rất hay hăng hái tham gia các hoạt động đoàn thể. Khi đã có một mái ấm riêng để chăm sóc thì lại lo được chu toàn từ chồng đến con, không những thế, quan hệ với nhà chồng cũng vô cùng tốt.

Khả năng kiểm soát tình huống và sự khéo léo của cô nàng tuổi Hợi khiến ai cũng phải ngưỡng mộ và theo đuổi. Khác với những cô nàng mải mê yêu đương, tuổi Hợi lại rất biết nắm chắc cơ hội kết hôn. Có lẽ vì vậy mà người đàn ông nào cũng ao ước có được cô hiền này.

Tuổi Sửu

con-giap-phunutodayvn04.jpgẢnh minh họa

Vận đào hoa của của những người tuổi Sửu rất tốt khi bước sang năm 2016. Chính bởi năng lực xuất chúng, thành tích vượt trội trong công việc, sự nghiệp nên bạn được mọi người chú ý và đánh giá cao. Điều này nghiễm nhiên khiến cánh cửa đào hoa rộng mở, khiến bao người khác giới say đắm, theo đuổi.

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi biết khi chia sẻ câu chuyện của mình lên đây, nhiều người sẽ chửi tôi là loại đàn bà không ra gì. Nhưng thực lòng tôi thấy chán nản và mệt mỏ
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những con giáp nữ dưới đây rất dễ thay lòng đổ dạ. Với họ, chỉ cần một giây lơ là thì dù tình cảm có lâu dài đến mấy, sâu đậm bao nhiêu cũng sẽ
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những con giáp này mẫu mực, yêu vợ thương con, luôn coi gia đình là số 1. Hãy cùng xem chàng trai của bạn có nằm trong số những con giáp này...
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những con giáp này mang trong mình nhiều may mắn, hiếu thảo. Họ sinh ra để mang lại may mắn cho cha mẹ. Hãy xem bạn có nằm trong số đó không nhé!
Nguồn - phunutoday
Loading...