Top 4 con giáp có sự nghiệp rực rỡ nhất nửa cuối năm 2016

- Nửa cuối năm 2016 này, những con giáp có tên trong danh sách dưới đây sẽ vô cùng may mắn, sự nghiệp phất như diều gặp gió.

05:05 - 18/05/2016

Tuổi Sửu

con-giap-phunutodayvn.jpg
Ảnh minh họa

Trong nửa cuối năm Bính Thân, cung Lộc tự của người tuổi Sửu xuất hiện Chính ấn trợ lực để sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công rực rỡ, giúp bạn nắm thực quyền trong tay, có thể hô mưa gọi gió.

Vận thế sự nghiệp của con giáp này vì thế cũng tăng lên trông thấy. Bản thân bạn nỗ lực không ngừng, lại cộng thêm sự giúp đỡ từ quý nhân, gặt hái thành công trong sự nghiệp là điều hiển nhiên.

Tuổi Dậu

con-giap-phunutodayvn01.jpg
Ảnh minh họa

Dù vẻ bề ngoài không hoàn hảo và thu hút sự chú ý của mọi người nhưng người tuổi Dậu lại được người cổ xưa cho rằng con giáp này có dòng dõi phượng hoàng. Tài năng và học thức của người tuổi Dậu vô cùng uyên thâm nhưng không mấy khi họ thể hiện ra bên ngoài. Người tuổi Dậu luôn làm việc một cách chính xác, tỉ mỉ và hiệu quả nên được mọi người tín nhiệm và giao phó những trọng trách cao cả. Chính con giáp này là nhân tố quyết định trong thành công của một tập thể. Mọi người sẽ cảm thấy lo lắng, bất an nếu thiếu vắng sự hiện diện hoặc giúp đỡ của người tuổi Dậu.

Trong những thàng nửa cuối năm 2016 này, người tuổi Dậu sẽ có nhiều bất ngờ, thành công trong sự nghiệp, tài lộc cũng vì thế mà tăng lên.

Tuổi Mùi

con-giap-phunutodayvn02.png
Ảnh minh họa

Được Kim Dư quý nhân nhập mệnh, công việc, công việc, sự nghiệp của người tuổi Mùi phát triển vô cùng thuận lợi trong nửa cuối năm Bính Thân, cơ hội thăng chức, tăng lương vì thế cũng nhiều hơn.

Điều cốt lõi là bạn phải học cách chế ngự cảm xúc của chính mình. Chỉ cần đôi chút lơ là, một vài phút giây không tập trung, rất có thể bạn sẽ tự mình đánh mất cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Vậy nên, dù được quý nhân hay cát tinh tương trợ đi nữa, thành hay bại vẫn ở chính bản thân bạn.

Tuổi Ngọ

con-giap-phunutodayvn03.jpg
Ảnh minh họa

Trong năm 2016, vận thế của tuổi Ngọ dù không phải dạng cực thế những nhìn chung vẫn rất tốt đẹp.

Tuổi Ngọ là những người giàu nghị lực, họ đã thích thứ gì, đặt mục tiêu thứ gì là quyết tâm thực hiện bằng được. Họ biết cách nắm vững những cơ hội và có những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp.

Nửa đầu năm là bước đệm vững chắc để những tháng cuối năm này họ bứt phá trong sự nghiệp.

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Phụ nữ thường là những người rất quan tâm tới cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, có những người lại quan tâm đến các khía cạnh khác nhiều hơn.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Nghe lén được cuộc của chồng, tôi sợ đến toát mồ hôi hột. Từ hôm đấy, tôi ăn không ngon, ngủ không yên.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi thật sự không biết nên làm gì khi chồng tha thiết cầu xin mình như thế. Tôi muốn , nhưng còn chồng, liệu anh có bị tổn thương không?
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Thật không ngờ, cái đêm tôi và Hương gần gũi ấy lại chính là lần cuối cùng cô ấy còn ở bên tôi với cương vị người yêu.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi thực sự mâu thuẫn lắm, những suy nghĩ giằng xé trong đầu khiến tôi vô cùng đau khổ.
Nguồn - phunutoday
Loading...