Top 4 con giáp càng già càng sung sướng như tiên

- Những con giáp này giàu bản lĩnh, tuổi trẻ cố gắng không ngừng nghỉ nên về già vô cùng sung túc.

02:07 - 04/07/2016

Tuổi Tý

Tư chất thông minh đó chính là món quà trời ban cho con giáp này. Họ cũng là mẫu người luôn nuôi khát vọng kim tiền rất lớn, chính vì khát vọng này mà trong công việc và sự nghiệp họ luôn là người đầy tham vọng.

Khi còn trẻ, sự nghiệp công việc thường xuyên gặp khó khăn, sóng gió, nhưng nhờ nỗ lực không bao giờ từ bỏ mà sau cơn mưa họ sẽ được đón ánh sáng cầu vồng.

Đến trung vận, tuổi Tý bắt đầu có được những thành tựu đáng nể trong sự nghiệp. Thực lực kinh tế bắt đầu được tích lũy chắc chắn, chỉ vì ảnh hưởng bởi tính cách nên thường xuyên chịu thiệt thòi, phải chờ đến hậu vận tuổi Tý mới được hưởng phúc vận mãn nguyện.

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân không những có chí tiến thủ mà họ còn biết nắm bắt cơ hội. Nhờ vào những ưu điểm này mà những người tuổi Khỉ sẽ có nhiều thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, họ có cơ hội để kiếm được nhiều tiền nhưng lại không biết tiết kiệm. Nếu có được một người bạn đời biết quản lý chi tiêu, thì người tuổi Thân sẽ giàu có và hạnh phúc khi về già.

con-giap-phunutodayvn.jpg
Ảnh minh họa

Tuổi Dậu

Mặc dù không nhận được sự giúp đỡ nhiều từ gia đình về mặt tài chính, nhưng bằng nỗ lực không ngừng, cộng thêm là trí tuệ thông minh, nhạy bén, lối sống lạc quan với hoài bão lớn, họ sẽ tự tạo dựng cho mình một cuộc sống phú quý từ hai bàn tay trắng.

Với con giáp này, những người sinh vào tháng 8 âm lịch thường có số giàu sang, cuộc sống sung túc, dư dả khi bước vào tuổi trung vận. Những người này thường có một kế hoạch rõ ràng khi làm việc và luôn cố gắng hết mình để hoàn thành được mục tiêu đó.

Tuổi Sửu

Chăm chỉ, thật thà, cần mẫn và vô cùng nhẫn nại, không bao giờ ỷ lại và không bao giờ chịu lùi bước trước bất cứ khó khăn nào đó là những đặc tính lớn của tuổi Sửu.

Nhìn bề ngoài mọi người thường nghĩ tuổi Sửu là người không màng danh lợi, nhưng trên thực tế họ lại là những người vô cùng tham vọng. Một khi đã xác định được mục tiêu của mình thì họ sẽ âm thầm tiến tới bằng mọi cách dù là khó khăn vất vả thậm chí nguy nan trùng trùng.

Trước và sau trung vận họ vẫn phải vật lộn với nhiều khó khăn thử thách, nhưng chỉ cần đến hậu vận họ sẽ cán đích mục tiêu một cách ngoạn mục và đầy thuyết phục khiến người khác phải ghen tỵ và đầy ngưỡng mộ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Khi ngồi viết ra những dòng này, tôi đang rơi vào tâm trạng vô cùng hoảng loạn và sợ hãi. Giờ tôi không biết nên làm sao nữa.
, còn tôi cứ vui bên tình mới(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Nhiều khi tôi chẳng hiểu vì lý đo gì tôi cứ phải tiếp tục cuộc này nữa...
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Yêu anh 7 năm trời, 7 năm là người đàn bà trong bóng tối, tôi đã chôn vùi tuổi trẻ của mình như thế.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi thật không ngờ người yêu mình lại có quá khứ dữ dội đến như vậy, tôi không biết nên làm gì nữa.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi thật sự lo lắng và ân hận về sự bồng bột của mình, giờ tôi không biết nên làm sao nữa.
Nguồn - phunutoday
Loading...