Top 3 cung hoàng đạo tán đã khó khi bỏ còn khó hơn

- Những cung hoàng đạo này rất lạnh lùng, khó tán. Nhưng một khi họ đã yêu thì cũng vô cùng sâu nặng, họ khiến người khác không thể rời xa.

07:01 - 29/01/2016

Top 3 cung hoàng đạo "tán đã khó khi bỏ còn khó hơn"

Thiên Yết

Những người thuộc cung hoàng đạo này phần lớn là những người lạnh lùng, trầm mặc, rất ít khi bộc lộ nội tâm ra bên ngoài.

Thiên Yết là chòm sao khá phức tạp trong chuyện tình cảm, mọi người ngay cả những người bên cạnh cũng không thể đoán ra tâm tư của họ.Có những lúc họ rất lạnh lùng, nhưng có lúc dịu dàng ấm áp, khiến người khác khó hiểu. Nếu như muốn tán được Thiên Yết thì đó là một chuyện không hề dễ dàng, vì họ sợ bị tổn thương nên không dễ dàng đồng ý.

Nhưng một khi Thiên Yết đã yêu thì sẽ yêu thật lòng, sâu sắc, toàn tâm toàn ý, họ thực sự là một người yêu lý tưởng. Thiên Yết khi yêu thì rất thật lòng, họ khó nhắc đến hai chữ "chia tay". Họ không dễ dàng buông tay, luôn giữ lời hẹn thề, quyết không rời xa đối phương.

Xử Nữ

Những cô gái Xử Nữ, đặc biệt là những cô gái mệnh Kim cung Xử Nữ hay vô tình làm khó đối phương. Mặc dù thật ra cô ấy cũng thích đối phương nhưng vẫn sẽ giữ khoảng cách với họ. Thứ nhất là bởi cô ấy cho rằng, đối với con gái, cẩn thận là rất quan trọng. Thứ hai, cô ấy cho rằng không nên để đối phương thành công quá dễ dàng. Vì nếu như vậy thì bản thân sẽ chẳng còn giá trị gì trong mắt đối phương.

Chính vì thế, các cô gái Xử Nữ sẽ luôn cố gắng giữ khoảng cách với những người theo đuổi mình. Ngoài ra, suy nghĩ của những cô gái Xử Nữ cùng rất khác thường và là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Khi cô ấy cảm thấy đối phương vẫn chưa thực sự hoàn hảo, cô ấy sẽ tạo ra rất nhiều cửa ải để thử thách. Cô ấy cho rằng nếu đối phương có thể kiên trì đến cùng thì mới thể hiện được thành ý với mình. Khi ấy, cô ấy mới đồng ý nhận lời.

Những cô gái Xử Nữ khi yêu thường rất muốn cống hiến, tận tụy, một lòng vì người mình yêu. Chính vì thế đối với họ, chia tay là một điều không bao giờ nghĩ đến.

hoang-dao-phunutodayvn.jpgẢnh minh họa

Thiên Bình

Nói tới Thiên Bình, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến chòm sao luôn do dự không quyết, đa sầu đa cảm. Họ cũng là chòm sao có nội tâm khá phức tạp, rất khó tán tỉnh. Khi có người theo đuổi, một mặt họ cũng bị dao động nhưng mặt khác lại bị ảnh hưởng từ nhiều yếu tố nên do dự không quyết, khiến đối phương không thể xác định được tình cảm của họ.

Nhưng khi Thiên Bình đồng ý rồi, họ sẽ yêu thật lòng và rất khó nói lời chia tay. Đối với họ, chia tay là một việc khá nhẫn tâm với cả hai, đặc biệt với nội tâm phức tạp như Thiên Bình luôn cho rằng, chia tay là đang giết con tim mình, nên họ sẽ suy nghĩ thật kỹ, rất khó để nói lời chia tay với đối phương.

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Sự việc xảy ra khiến tôi vô cùng choáng váng, nhưng thật may tôi vẫn đủ tỉnh táo và lý trí để nhìn rõ vẫn đề.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Vì muốn dành bất ngờ cho chồng, tôi quyết định đi tân trang lại “vùng nhạy cảm”, không ngờ lại khiến chồng nổi điên.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Chỉ vì ám ảnh những ngày vợ ở cữ, mà giờ tôi không thể có cảm hứng để gần gũi vợ.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Ngày nào Trà cũng tạo sức ép bắt tôi bỏ vợ cưới cô ta. Tôi thật không biết phải giải quyết chuyện này như thế nào.
Nguồn - phunutoday
Loading...