Top 3 con giáp xinh đẹp bất chấp thời gian

- Bất chấp thời gian và tuổi tác, những con giáp này sẽ ngày càng xinh đẹp đằm thắm, lay động lòng người.

08:03 - 13/03/2016

Top 3 con giáp xinh đẹp bất chấp thời gian

Tuổi Thìn

con-giap-phunutodayvn.jpgẢnh minh họa

Hơn ai hết, người tuổi Thìn luôn ý thức được giá trị của bản thân. Tự hào mang trong mình dòng dõi cao quý, họ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chính mình, từ vẻ bề ngoài đến nội tâm, cũng như gầy dựng sự nghiệp thành công.

Với nhiều phụ nữ, cuộc sống sau thật vất vả, thậm chí có người phải hy sinh rất nhiều, không còn thời gian để trau chuốt vẻ bề ngoài. Nhưng với cô nàng tuổi Thìn thì sẽ không có trường hợp đó xảy ra.

Dù ở nhà hay đi ra ngoài, họ luôn biết vận, trang điểm phù hợp. Đi tới đâu họ cũng dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý. Vậy mới nói, người tuổi Thìn càng lớn tuổi lại càng đẹp mặn mà, sang trọng.

Tuổi Sửu

con-giap-phunutodayvn01.jpgẢnh minh họa

Những cô nàng tuổi Sửu theo thời gian càng ngày càng đẹp một cách kiêu sa, mặn mà cùng với vị trí và địa vị trong .

Bởi họ nổi tiếng với vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm nhưng ít ai biết rằng thời còn "trẻ trâu" cô nàng lại không mấy nổi bật trước đám đông.

Nhưng thời gian trôi đi, trải qua không ít thăng trầm trong cuộc sống, họ nghiệm ra một điều, phải thay đổi bản thân để thích ứng với hoàn cảnh. Tất nhiên, sự thay đổi đó mang tính tích cực, thông thường càng giúp họ đẹp mặn mà và dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Bên cạnh đó, nữ giới tuổi Sửu có cá tính mạnh mẽ, kiên trì theo đuổi mục tiêu, giá trị bản thân được nâng lên theo thời gian. Càng lớn tuổi, bạn càng thấy họ đẹp một cách kiêu sa, vị trí trong công việc, địa vị trong xã hội cũng thăng tiến không ngừng.

Tuổi Tý

con-giap-phunutodayvn02.jpgẢnh minh họa

Trải qua thăng trầm cuộc sống, sắc đẹp và giá trị của những cô nàng cầm tinh con Chuột ngày càng được nâng cấp và khiến cho các đấng mày râu phải liếc nhìn.

Nổi bật với tính cách lanh lợi và thông minh, các cô nàng tuổi Tý nắm rõ đâu là ưu, nhược điểm của bản thân mình.

Chính vì luôn biết cách làm chủ cuộc sống, cùng với sự khéo léo, nữ tuổi Tý không ngừng hoàn thiện vẻ đẹp và phát huy những thế mạnh của mình.

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi ngu muội, lại tin vào lời đường mật của anh ta lần nữa. Để rồi lại nhận lại sự phản bội trắng trợn, có lẽ đó chính là quả báo của tôi.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Bạn không xinh đẹp, cũng chẳng có gì hấp dẫn, vậy hà cớ gì bạn lại mong muốn một người chồng giàu có và đẹp trai? Bạn kiếm ra vậy?
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Ai may mắn đươc con giáp này đem lòng yêu thì hãy yên tâm. Bởi họ đã yêu ai là vô cùng chung thủy, yêu đến trọn đời trọn kiếp.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những con giáp sau được các sao may mắn chiếu mệnh nên phúc lộc đầy mình, lại thường được yêu thương giúp đỡ, có mối lương duyên tốt đẹp, cả đời
Nguồn - phunutoday
Loading...