Top 3 con giáp tiền vào như nước, rủng rỉnh nhất tháng 6/2016

- Tháng 6 này, những con giáp có tên trong danh sách dưới đấy sẽ "khốn đốn vì giàu sang, hoang mang vì tài lộc".

07:06 - 02/06/2016

Tuổi Hợi

con-giap-phunutodayvn.jpg
Ảnh minh họa

Trong tháng 5, những người tuổi Hợi đã gặp phải tiểu nhân, tụ tài khóa khăn, tiền vào túi lại ra hết sạch. Tuy nhiên sang tháng 6 này, những người tuổi Hợi lại gặp vận may đột biến, làm gì cũng thuận lợi vô cùng bởi họ gặp được bạn hiền và có quý nhân phù trợ.

Vì vậy, những người tuổi Hợi trong tháng 6 này có nhiều khả năng được tăng lương, nếu tham gia đầu tư cũng dễ dàng sinh lời. Chưa hết, vận may của con giáp này cao tới mức mua vé số là có thể trúng thưởng, đi bốc thăm may mắn thế nào cũng có giải mang về. Tóm lại, vận may của người tuổi Hợi tăng cao, tài khoản lúc nào cũng rủng rỉnh.

Tuổi Mão

con-giap-phunutodayvn01.jpg
Ảnh minh họa

Qua một tháng 5 đầy vất vả và áp lực thậm chí đánh mất sự tự tin vào bản thân, sang đến tháng 6 tài vận của bạn rực rỡ như ánh sáng của mặt trời mùa hè, vận may tới tấp, tiền bạc rủng rỉnh.

Công việc thuận lợi tiến triển tốt, tin vui dồn dập. Giới làm công ăn lương sẽ có cơ hội nhận được tiền thưởng hậu hĩnh.

Những ai kinh doanh buôn bán sẽ gặp được nhiều khách hàng lớn đầy tiềm năng, cả tháng sống trong ngập tràn niềm vui và vận may.

Tuổi Thân

con-giap-phunutodayvn02.jpg
Ảnh minh họa

Tháng 6 là tháng đẹp nhất trong năm bán mệnh của tuổi Thân. Vì vậy, con giáp này cần tận dụng triệt để mọi thời cơ để tích lũy cho những tháng khó khăn về sau.

Những tổn hao, thất thoát mà con giáp này gặp phải trong những tháng trước đều sẽ được đền đáp xứng đáng trong tháng này. Mặc dù không bừng khí thế nhưng giữ được trạng thái ổn định trong năm bản mệnh sẽ là sự tiến triển, khởi sắc. Nếu làm công chức thì công việc sẽ thuận lợi, nếu buôn bán, kinh doanh thì mọi việc cũng luôn trôi chảy, hanh thông, tiền rủng rỉnh trong túi. Con đường phía trước sẽ luôn rộng mở, khiến con giáp này tràn ngập niềm tin và có thêm động lực để cố gắng.

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Chỉ còn 2 tuần nữa là đến đám cưới, vậy mà tôi phát hiện ra mình có thai với người cũ trong lần cuối chúng tôi gặp nhau.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Dù có yêu vợ mình đến mấy, nhưng trong suốt cuộc đời người đàn ông, cũng có đôi lần họ "ngoài chồng ngoài vợ", vì sao vậy?
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Nghe những lời thú nhận của Hoàng mà tôi choáng váng, thật sự tôi không biết nghĩ gì và nên làm thế nào bây giờ nữa.
(Xi nhan) - (Phunutoday) - Trong cuộc sống, ai cũng sẽ gặp những chuyện mệt mỏi và không vui. Thế nhưng, quan trọng là cách ta đối diện với nó mà thôi.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Phụ nữ bị phụ tình thường do nhiều nguyên nhân, thế nhưng phần lớn phụ nữ bị đàn ông lạnh nhạt đều có một số đặc điểm chung dưới đây.
có những biểu hiện này(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Phụ nữ ngoại tình luôn được đánh giá nguy hiểm hơn đàn ông. Bởi lẽ phụ nữ sống rất cảm tính, họ sẵn sàng đánh đổi mọi thứ chạy theo ...
Nguồn - phunutoday
Loading...