Tôi hoảng loạn vì cái thai trong bụng có hai người xin nhận

- Người yêu cũ đã làm xáo trộn hoàn toàn cuộc sống của tôi, khiến tôi sống dở chết dở.

05:06 - 28/06/2016

Tôi yêu Nam từ khi học năm 3 đại học, yêu gần 2 năm, anh đưa tôi về nhà ra mắt, nhưng tình cảm sớm vấp phải sự phản đối kịch liệt từ phía gia đình tôi. Mẹ Nam chê tôi quê mùa, bà còn ý tứ nói tôi bỏ bùa khiến con trai bà mê mệt.

Thế mà tuổi trẻ bồng bột, tôi và Nam vẫn quyết tâm đến với nhau, rồi kết quả, tôi có bầu. Tôi nghĩ đó là cách để bố mẹ anh đồng ý tôi làm dâu con, bởi khi ấy tôi cũng đã đi làm, độc lập về kinh tế. Thật không ngờ, mẹ Nam sống chết không chấp nhận, bà còn nói tôi ngu thì tự đi mà chịu.

Bản thân Nam, anh không vững vàng như tôi nghĩ. Tôi chẳng biết mẹ anh to nhỏ thủ thỉ thế nào mà Nam cứ lảng tránh tôi. Anh nói mẹ anh dọa tự tử nếu anh quyết tâm cưới tôi, vì vậy anh không thể làm thế được. Tôi đau đớn vô cùng, thế là rõ rồi. Tôi chia tay Nam, nói rằng anh không phải bận tâm đến tôi nữa, tôi sẽ biến mất khỏi cuộc đời anh. Nam khóc rất nhiều, nhưng anh không hể cưới tôi, cũng như chịu trách nhiệm với cái thai trong bụng tôi được. Tôi không trách Nam, chỉ hận mình yêu phải người bạc nhược.

nguoi-cu-phunutodayvn.jpg
Ảnh minh họa

Thế rồi giữa lúc sóng gió nhất. Tùng - một người anh đồng nghiệp đã ngỏ lời được bao bọc cho tôi. Hoàn cảnh của Tùng cũng éo le lắm, anh hơn tôi 12 tuổi,  từng kết hôn nhưng đã ly dị vì vợ anh , anh chưa có con cái gì. Tùng nói thương tôi từ lâu, nếu tôi chấp nhận, anh sẽ cưới tôi ngay, và đứa trẻ sẽ là con đẻ của anh, chuyện này tuyệt đối không ai biết.

Tôi nghĩ nhiều lắm, thấy mình làm như vậy là quá ích kỷ, nhưng thật sự với hoàn cảnh hiện giờ, tôi không biết phải làm gì khác.

Vậy là chúng tôi kết hôn sau đó không lâu. Tùng yêu thương tôi, chăm chút cho tôi từng ly từng tý... Nhiều lúc tôi thấy vô cùng cảm động và nghĩ mình đã yêu anh mất rồi.

Mọi chuyện tưởng cứ thế êm đềm trôi thì một ngày, khi tôi đang ở tháng cuối thì mẹ con Nam đến tìm tôi. Nam cầu xin tôi tha thứ và quay về với anh. Mẹ Nam nói đi xem bói, thầy nói không thể bỏ được đứa cháu này, vì gia đình sẽ mất phúc và con trai bà gặp họa về sau, vì thế bà đến xin tôi bỏ qua cho bà, rằng muốn đưa tôi về nhà chờ sinh, được nhận dâu và chăm sóc cháu.

Tôi nghe mà uất nghẹn, thật sự không ngờ hai mẹ con anh lại trơ tráo đến vậy. Ngần ấy nỗi đau dành cho tôi chưa kịp nguôi ngoai, bà lại một lần nữa sát muối vào.

Tôi bảo chồng đuổi hai người họ về, và đừng bao giờ cho vào nhà nữa. Tùng không nói, anh chỉ nói với mẹ Nam tôi mệt, hai người về cho.

Nhưng từ hôm ấy, mẹ con Nam thường xuyên tìm đến và gọi điện quấy rầy tôi. Tôi thấy khó xử vô cùng, tôi cũng thương Tùng nữa. Gợi lại ký ức rằng đứa trẻ trong bụng tôi không phải của anh, tôi biết anh chẳng dễ chịu gì. Tôi không muốn anh bị tổn thương vì tôi. Tôi nên làm gì bây giờ, tôi sợ khi tôi sinh ra, mẹ con Nam còn làm những chuyện phiền toái hơn. Tôi đau khổ và hoang mang lắm, xin hãy cho tôi lời khuyên.

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi biết anh “yếu”, tôi sợ lấy nhau về sẽ khó có con, nhưng nghĩ đến việc chia tay là tôi lại thấy không đành…
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Vô tình nghe được câu chuyện của mẹ chồng , tôi đau đớn tưởng chết đi được. Sao cuộc đời tôi lại bất hạnh đến thế này…
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi thực sự không biết nên làm cách nào để thay đổi được chồng bây giờ nữa. Chồng ít nói và khô khan quá làm bao cảm xúc trong tôi khô héo hết.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi tưởng rằng anh chấp nhận quá khứ của tôi, nhưng thật không ngờ anh lại đưa ra yêu cầu bỉ ổi đó.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi thật sự không biết làm thế nào bây giờ nữa, chỉ còn vài tháng nữa là đám cưới diễn ra rồi, tôi có nên tiếp tục không?
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những cặp cung hoàn đạo này dễ yêu nhau say đắm nhưng lại không có phận bên nhau, có kết đôi cũng đứt gánh giữa đường.
Nguồn - phunutoday
Loading...