Sống ảo: Khát like, 40% phụ nữ Anh thích khoe trực tiếp màn cầu hôn của mình

Dân trí Mới đây, một khảo sát ở Anh đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi cứ 5 phụ nữ thì có 1 người muốn được truyền hình trực tiếp (stream live) màn cầu hôn lên mạng xã hội. Ngược đời cô gái quỳ gối cầu hôn bạn trai Màn cầu hôn đầy ấn tượng của cặp đôi đồng tính Thiếu gia mang dàn xe sang ra cầu hôn bạn gái

02:01 - 07/01/2017
photo-1-1483719303916.jpg

Cuộc khảo sát trên 10.000 người ở Anh cho thấy phụ nữ ở đây rất thích cho bạn bè trên mạng chiêm ngưỡng màn cầu hôn của mình. Cụ thể, có tới 40% phái đẹp muốn được công khai màn cầu hôn của mình lên mạng xã hội, 30% muốn được chụp ảnh, ghi hình lại và 18% muốn giây phút khó quên được chia sẻ lên các trang mạng qua video truyền trực tiếp.

Bên cạnh đó, ý kiến về thời điểm cầu hôn lý tưởng giữa hai phái cũng rất khác nhau. Trong khi phái nữ cho rằng ngày Valentine là thời điểm tuyệt vời để cầu hôn thì chỉ có 12% nam giới nghĩ như vậy. Ngược lại, có tới 33% đàn ông cho rằng nên ngỏ lời vào đêm Giáng Sinh, thời điểm này cũng được lòng 22% phụ nữ. Điểm chung là cả hai giới đều đồng tình rằng sinh nhật không phải dịp phù hợp để bày tỏ mong muốn sống bên nhau trọn đời.

Về cách cầu hôn thì hơn một nửa số phụ nữ được phỏng vấn nói rằng chỉ cần một lời cầu hôn đơn giản, phần còn lại thì muốn có một màn tỏ tình rung động lòng người. Đáng ngạc nhiên là có khá nhiều nam giới muốn được nhận lời cầu hôn từ bạn gái, tuy vậy 1/3 nói rằng theo cách truyền thống thì vẫn hơn.

Trà XanhTheo ID

Tag :,
Loading...