Ngưỡng mộ 4 con giáp đại phát, tình tiền mỹ mãn tháng 8/2016

- Những con giáp này bước vào tháng đại cát, dù là tháng cô hồn cũng không ảnh hưởng gì tới tiền đồ của họ.

07:08 - 11/08/2016

Tuổi Mùi

Sang tháng 8, những con giáp này vô cùng may mắn khi vận sự nghiệp khởi sắc, vận tình cảm thăng hoa, tình tiền đỏ như son.

Mọi sự hanh thông, làm gì cũng trôi chảy, thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Sửu

Con giáp Sửu làm việc luôn cẩn trọng và có tính nhẫn nãi cao, vậy nên không khó để tiến thân. Gia đình và công việc luôn được họ đặt lên hàng đầu. Trong tháng 8 này chính là “thiên thời địa lợi” cho họ, khả năng thăng quan phát tài là rất lớn.

Về tình cảm, những người hiền lành, chung thủy như người tuổi Sửu dễ nhận được nhiều may mắn và gặp được tình cảm tốt. Trong tháng 8 này, chuyện tình cảm của họ phát triển cũng tương đối tốt đẹp.

con-giap-phunutodayvn01.jpg
Ảnh minh họa

Tuổi Ngọ

Tháng 8 sang, vận thế tổng thể của tuổi Ngọ vô cùng tốt. Sự nghiệp có nhiều đột phá lớn, giành được nhiều thành tích cao.

Con giáp này có cơ hội được thăng tiến hoặc tăng lương, tài lộc rất vượng, có thêm những khoản thu nhập ngoài dự kiến.

Ngoài ra, tháng 8 vận đào hoa của bạn vô cùng vượng, những ai đã có người trong mộng nên tranh thủ cơ hội này tiếp cận, bày tỏ tình cảm sẽ có được kết quả mãn nguyện.

Tuổi Thân

Tháng 8 là thời điểm huy hoàng nhất trong năm đối với bạn. Sự nghiệp vượng phát, mọi ách tắc, khó khăn đều được giải quyết.

Nhờ vận thế thăng hoa, có cơ hội thể hiện tài năng của mình nên tuổi Thân sẽ giành được nhiều thành tích nổi bật khiến mọi người ngưỡng mộ, kính nể.

Vận tình cảm cũng vô cùng suôn sẻ, những ai đang cô đơn cần phải tích cực ra ngoài tham gia nhiều các hoạt động giao lưu tập thể chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội thoát kiếp FA.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi không biết nên làm sao bây giờ đây, cứ thấy bố mẹ bế con là tôi lo nơm nớp.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi thật sự không biết nên làm sao nữa. Vợ cũ của tôi đã đi xa, nhưng cái bóng của cô ấy thì quá lớn...
hạnh phúc, đếm tiền mỏi tay(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Theo nhân tướng học, nhìn tướng tay có thể biết được chuyện tình cảm, tài vận của người phụ nữ.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi không hiểu vì lý do gì anh cứ luôn giày vò tôi, nghi ngờ tôi dù cho tôi chưa từng làm chuyện gì có lỗi với anh.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi đau khổ vô cùng, hàng ngày chứng kiến chồng và nhân tình của anh ta cưới nói trong nhà mình, trái tim tôi như vỡ vụn.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi thật sự rất đau khổ vì cách chồng cư xử với tôi mấy năm nay, tôi phải làm sao đây?
Nguồn - phunutoday
Loading...