Năm 2025: Robot tình dục sẽ thay thế đàn ông?

Dân trí Nhà tương lai học, TS. Ian Pearson đưa ra nhận định gây sốc khi cho rằng, đến năm 2025, phụ nữ ngủ với robot cũng phổ biến như ngày nay người ta xem "phim đen" vậy.

09:06 - 30/06/2016
nam2025robottinhducsethaythedanong.jpg

Việc đàn ông bị "soán ngôi" trên giường với phụ nữ trong vòng chưa đến 10 năm nữa này được dự đoán trên cơ sở xu hướng "tình dục với người máy" đang ngày càng tăng.

TS. Pearson đã biên soạn cả một báo cáo về tình dục trong tương lai, nhận định tình dục với robot sẽ trở nên phổ biến do sự phát triển của ngành công nghiệp đồ chơi tình dục, các nhà máy sản xuất búp bê tình dục.

Trong báo cáo ủy quyên bởi Bondara, TS. Pearson tuyên bố: "Ban đầu sẽ vẫn còn nhiều người mang tư tưởng bảo thủ về tình dục với robot nhưng dần dần họ sẽ quen, khi trí tuệ nhân tạo, hành vi máy móc và cả những cảm nhận của họ được cải thiện".

nam2025robottinhducsethaythedanong.jpg

Ian Pearson, nhà tương lai học có bằng Toán ứng dụng và lý thuyết Vật Lý, đã dành 25 năm nghiên cứu các khái niệm trong công nghệ tương lai.

Bản báo cáo cũng khẳng định con người có thể rơi vào cảm giác yêu đối với những người máy tình dục - được gọi đến với cái tên Robophilia.

Nhiều người lên tiếng lo ngại về xu hướng phát triển này, họ lo sợ rằng robot có thể sớm thay thế sự tương tác của con người.

Huyền Anh

Theo Mirror

Tag :, , ,
Loading...