Muốn tái hôn nhưng con gái van xin tôi đừng lấy chồng

- Tôi thật sự không biết nên làm gì bây giờ nữa. Tôi vừa thương mình, thương con lại thấy xót xa cả anh…

02:07 - 22/07/2016

Tôi 35 tuổi, có một con gái lên 8. Vợ chồng tôi ly hôn đã 3 năm nay. Thực ra, chuyện ly hôn ở quê là chuyện tai tiếng, tôi cũng không muốn vậy chút nào. Nhưng chồng tôi cờ bạc, rượu chè, gái gú lại hay đánh vợ. Cực chẳng đã tôi mới phải ly hôn.

Cũng may tôi có công việc ổn định nên sau khi ly dị, dù chồng không chu cấp cho con nhưng tôi vẫn lo được cho con bé.

Hơn 1 năm sau, có anh đồng nghiệp xin tìm hiểu tôi. Anh cũng ly dị vợ, hoàn cảnh giống hệt tôi. Vì làm việc với nhau cả chục năm, tôi hiểu tính nết anh lắm. Anh hiền lành, tử tế, gia đình anh ly tán là bởi vợ anh .

tai-hon-phunutodayvn01.jpg
Ảnh minh họa

Thú thực, dù tôi có mạnh mẽ thế nào vẫn chỉ là đàn bà. Cũng có khi gặp khó khăn, rồi những việc điện đóm, nước nôi, mình tôi loay hoay mãi không xong, cũng nhờ có anh giúp đỡ, cuộc sống của tôi cũng bớt tủi thân, cô quạnh.

Cứ thế một thời gian thì chúng tôi yêu nhau. Ở độ tuổi này, lại một lần đổ vỡ, hai chúng tôi trân trọng nhau lắm, cũng tính đến chuyện tái hôn. Họ hàng, bố mẹ đôi bên cũng vun vào. Mẹ tôi thủ thỉ, nếu con thấy được thì đồng ý đi, đàn bà về già cô độc lắm, ít nữa con Cún lấy chồng, sống một mình sao được.

Anh cầu hôn tôi sau đó không lâu, tôi trăn trở nhiều. Bởi con gái tôi không muốn tôi đi bước nữa. Cứ nhắc đến là con bé lại khóc lóc xin mẹ đừng lấy ai, hai mẹ con ở với nhau là đủ. Tôi đau lòng lắm, nghĩ vừa thương mình, vừa thương con, lại xót xa cho anh nữa.

Tôi lựa lời giải thích nhiều, nhưng con bé rất cứng đầu. Nó bảo nếu tôi cưới nữa, nó sẽ bỏ đi.

Giờ tôi chán nản và buồn vô cùng, anh nói anh sẽ yêu thương con bé, khiến con bé chấp nhận anh, nhưng tôi thấy tình hình khó khăn lắm. Xin hãy cho tôi lời khuyên với?

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi tưởng vợ mình bao dung, ai ngờ chính bản thân cô ấy còn ngoại tình trước tôi, tôi nên làm gì đây?
trắc trở(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Phụ nữ có những nét tướng này thường "cao số", lận đận tình duyên, hôn nhân không thuận lợi.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi khổ tâm vô cùng, chẳng nhẽ ly dị chồng phắt cho xong, rồi ở vậy một mình.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Giờ tôi không biết nên làm sao nữa, tôi còn trẻ, cũng chưa có con, nhưng dứt áo ra đi thì tôi không đành lòng.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Người cũ lấy chuyện tôi từng sống thử ra để đe dọa, ép tôi quay lại khiến tôi vô cùng lo sợ.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi biết làm điều ấy là độc ác và thất đức, nhưng thực sự tôi không nghĩ được gì lúc này nữa.
Nguồn - phunutoday
Loading...