Đến nhà người yêu chơi rửa 25 mâm bát rồi nhận được tin nhắn: 'Phận sự của em là ở dưới bếp và dọn dẹp nhà cửa'

Trách móc người yêu rửa có 25 mâm bát mà đã xị mặt, chàng trai khiến chị em dậy sóng "quyên góp gạch đá để xây biệt thự".

05:07 - 13/07/2018

Mới đây, tin nhắn của một cặp đôi được chụp lại từ màn hình điện thoại đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng khi thu hút hơn 17.000 lượt yêu thích và hơn .6000  lượt bình luận.

Qua nội dung tin nhắn, cư dân mạng suy đoán rằng đây là tin nhắn của một chàng trai gửi cho người yêu sau khi đưa bạn gái về ra mắt. Nhưng điều đáng chú ý đó là giọng điệu của chàng trai có phần tức tối và đang "dạy dỗ" người yêu về cách ứng xử khi về nhà mình chơi. Theo đó, nhân vật chính của chúng ta đã đưa ra không ít lời phàn nàn do người yêu không chịu rửa… 25 mâm bát và còn “xị mặt ra”.  

tin-nhan-nguoi-yeu-2---Copy-1.jpg

Đoạn tin nhắn được cho là của chàng trai nhắn cho người yêu 

Chàng trai viết: "Anh nói cho em biết. Anh rất ghét thái độ của em hôm nay, có 25 mâm bát mà em cũng không rửa được. Nếu là 40 mâm thì chị Nhung với Trang sẽ rửa cùng em. Đằng này có 25 mâm bát em cũng xị mặt ra. Em là bạn gái đến chơi nhà anh thì phải làm hết để bố mẹ còn nhận xét về sự chăm chỉ của em, lần sau rút kinh nghiệm".

Ngoài ra, chàng trai còn thể hiện quan niệm cực đoan đến mức cổ hủ khi nghiêm khắc nhắc nhở người yêu không được phép ngồi cùng bàn nghe chuyện của người lớn: "Với lại nhà anh, các anh chị em bố mẹ đang nói chuyện, em không được phép lại ngồi cùng bàn nghe chuyện. Em là con dâu, phận sự của em là ở dưới bếp, dọn dẹp nhà cửa, không can thiệp chuyện gia đình".

Sau khi đoạn tin nhắn được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng tỏ ra ngao ngán và bức xúc với lối suy nghĩ gia trưởng của thanh niên trên. Hầu hết mọi người đều cho rằng nếu cô gái nào lấy phải anh chồng như thế này sẽ khổ cả đời. 

Tài khoản N.H.D hài hước bình luận: “Chồng tương lai ơi, mong anh có đọc được thì sau này đừng bắt em rửa nhiều bát thế này nhé, mà có bắt thì em cũng không rửa đâu”.

"Thời nào rồi còn đi xét nét mấy chuyện vớ vẩn như vậy. Con dâu chỉ cần không hỗn láo, quan tâm chồng con là được chứ có phải người ở đâu mà bắt suốt ngày quanh quẩn dưới bếp. Gia đình là của chung, ai cũng có trách nhiệm ý kiến chứ không lẽ không bao giờ cho góp ý... quá vớ vẩn", tài khoản T.T.N bức xúc bình luận.

Chỉ với một tin nhắn “dạy vợ từ thuở bơ vơ” mà sau một đêm chàng trai đã trở thành đề tài hot nhất trên mạng xã hội. Không biết liệu câu chuyện có phải là hành động câu like hay không? Nhưng nếu là sự thật thì đây quả là cô gái "kém may mắn" khi gặp một người bạn trai như vậy. Qua chuyện này, chị em cũng muốn nhắn nhủ với cánh mày râu thời hiện đại đó là hãy chia sẻ mọi chuyện cùng với phụ nữ, bởi hôn nhân sẽ chỉ hạnh phúc khi hai người cùng nhau gánh vác và đồng hành.

xam-hinh-nguoi-yeu-7.jpg?width=150TÌNH YÊU
Cười ra nước mắt với cái kết đắng ngắt của các anh chàng trót dại xăm hình người yêu

Dương Dương

Theo Vietnamnet

Loading...