Cuộc điện thoại đêm tân hôn tố cáo bí mật của vợ mới cưới

- Từ lúc nghe cuộc điện thoại đó xong, tôi thấy tâm trạng vợ cứ bất ổn... thế rồi mấy hôm sau, cô ấy đã thú nhận sự thật khiến tôi chết lặng…

07:08 - 10/08/2016

Tôi và Linh yêu nhau hơn 1 năm thì tính đến chuyện cưới xin. Linh là cô gái tốt, sống tình cảm và khá xinh đẹp.

Em có nhiều người theo đuổi, chính vì thế tôi mất khá nhiều thời gian để chinh phục và nhận được cái gật đầu của Linh.

Công việc của chúng tôi khá ổn định, kinh tế không có gì phải lo lắng, tình cảm 2 đứa đến lúc chín muồi, lại công thêm gia đình ủng hộ. Có thể nói, điều kiện của hai đứa đủ sức đảm bảo một tương lai hạnh phúc.

Đám cưới diễn ra suôn sẻ trong sự chúc phúc của mọi người. Đêm tân hôn cũng là đêm đầu tiên chúng tôi gần gũi nhau nên tôi háo hức lắm. Vậy mà vừa đi nằm được chút thì của vợ đổ chuông.

tan-hon-phunutodayvn.jpg
Ảnh minh họa

Tôi thấy vợ hốt hoảng ra mặt khi nhìn thấy số điện thoại đó. Tôi hỏi ai thì vợ bảo chắc chỉ nhầm số thôi. Thế nhưng cả đêm hôm ấy, tôi thấy vợ bất an, cô ấy cứ nơm nớp giật mình sợ hãi, thành ra chuyện vợ chồng không trọn vẹn. Tôi hỏi thì cô ấy bảo do quá căng thẳng vì lần đầu ở cùng tôi.

Đến mấy ngày sau, tôi thấy thái độ của vợ cứ lo sợ, thấp thỏm, bất an, có khi tôi gọi rất nhỏ nhưng cô ấy giật mình thoảng thốt.

Tôi nghi ngờ có chuyện gì đó nên cũng lựa lời hỏi han nhưng Linh một mực lắc đầu.

Sau đó một tuần, vợ đã thú nhận mọi chuyện với tôi. Rằng trước đám cưới nửa tháng cô ấy đi liên hoan công ty, mải vui uống quá chén nên đã không làm chủ được mình mà lên giường với sếp.

Từ sau ngày đó, vì biết Linh sắp cưới nên hắn ta ra sức ép Linh phải phục tùng. Cô ấy khóc rất nhiều, nói rằng vì bị đe dọa, sợ tôi biết nên không còn cách nào khác.

Nhưng đến hôm nay, Linh nói không thể  chịu đựng nổi nữa, cô ấy phát điên vì bị đe dọa và bị khủng hoảng nặng nề.

Vợ nói giờ tôi biết mọi chuyện rồi, xin hãy tha thứ cho cô ấy, vì chuyện hôm đó cô ấy vì quá say nên mới thế.

Tôi gần như phát điên, cảm thấy không thể chấp nhận được. Cứ nghĩ đến c mình ngủ với người khác trước khi cưới tôi vỏn vẹn 2 tuần trời là tôi phát điên vì ghen tuông, đau đớn. Giờ tôi phải làm sao bây giờ đây? Nhìn vợ khóc lóc, tiều tụy, tôi vừa thương vừa giận, chúng tôi vừa mới cưới nhau, không lẽ lại ly dị hay sao? Xin hãy cho tôi lời khuyên với.

(Xi nhan) - (Phunutoday) - Phật có dạy rằng, trên đời này mọi sự xảy ra đều để lại hậu quả, dù tốt dù xấu... vì thế làm việc gì cũng phải nghĩ đến hai từ “Nghiệp Báo”.
tới bờ vực thẳm(Xi nhan) - (Phunutoday) - Có những chuyện trong gia đình phụ nữ hay mang đi “buôn bán”, điều này dễ đẩy hôn nhân tới bờ vực thẳm.
(Xi nhan) - (Phunutoday) - Phụ nữ có những đức tính này, đàn ông vừa yêu vừa nể, đảm bảo không thể nào rời xa.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi thật sự bị ám ảnh bởi ham muốn của chồng quá cao, giờ tôi thấy mệt mỏi vô cùng.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi lấy vợ không phải vì yêu mà chỉ vì bố tôi ốm, mẹ tạo sức ép bắt cưới vì sợ bố tôi không qua khỏi.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi chết lặng khi bắt gặp cảnh người yêu và nhân tình chở nhau dừng trước cửa nhà nghỉ, vừa đau đớn, vừa xót xa căm hận, giờ tôi phải làm gì đây?
Nguồn - phunutoday
Loading...