Cứ uống say, là chồng lại đánh đập rồi yêu tôi thô bạo

- Tôi khổ tâm vô cùng, cứ ngỡ cuộc đời sung sướng, ai ngờ đâu...

04:07 - 22/07/2016

Tôi xinh xắn, có ăn học, việc làm ổn định. Cũng nhiều người theo đuổi lắm, kén cá chọn canh  mãi, cuối cùng tôi cũng nhận lời yêu Tùng, một thiếu gia giàu có, nhìn anh cũng phong độ, chững chạc, đàng hoàng.

Thời gian yêu nhau, Tùng chiều tôi hết mực, nâng niu tôi như công chúa, anh thề thốt hứa hẹn nọ kia khiến tôi mềm lòng. Sau 6 tháng yêu đương, tìm hiểu, tôi lên xe hoa về nhà chồng, dù bạn bè khuyên nên nghĩ kỹ, đừng quá vội vàng.

Cưới nhau về mấy tháng, tôi bắt đầu ân hận vì phát hiện ra bộ mặt thật của chồng. Anh vũ phu, hay rượu chè, nhậu nhẹt và xót xa hơn, tôi phát hiện chồng có thói bạo dâm.

bao-dam-phunutodayvn.gif
Ảnh minh họa

Mỗi lần hai đứa gần gũi, anh lại bắt tôi thế nọ thế kia. Anh sắm đủ thể loại dây dợ, đồ chơi về bắt tôi hợpk tác. Tôi sợ hãi và ám ảnh nhưng vì sợ anh đánh mắng nên cắn răng làm theo.

Từ một cô gái trẻ trung, xinh đẹp, tôi cứ héo mòn, xuống sắc dần. Cưới nhau 3 năm, tôi sinh liền hai cô con gái, chồng càng chán. Anh nói tôi là đồ không biết đẻ, chê tôi xấu xí. Thế là anh bỏ bê vợ con, đi tối ngày, khi nhậu nhẹt, khi gái gú.

 Hai vợ chồng bình thường đã chẳng tình cảm lắm, sau lần đó lại càng nhiều mâu thuẫn, hay cãi nhau hơn, thỉnh thoảng anh ấy còn tát và đánh tôi chẳng tiếc tay.

Tôi sợ nhất mỗi lần anh uống say, cuộc"yêu" dường như trở thành cơn ác mộng. Tôi đau đớn, bầm dập mà anh không tha.

Bố mẹ đẻ xót xa, bảo tôi ly hôn về với ông bà, nhưng tôi thương con lắm, sau chúng lớn lên, mặc cảm gia đình không trọn vẹn sẽ khiến chúng tự ti. Tôi không biết phải làm gì bây giờ nữa. Nghĩ đến tương lai thấy tăm tối vô cùng.

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi chết đứng khi nghe thú nhận của chồng, thật không ngờ, ngay từ đầu tôi đã bị anh lợi dụng và lừa gạt.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi thật sự choáng váng khi bắt gặp cảnh đó, tôi không biết nên làm gì để thôi ám ảnh.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Phụ nữ sở hữu những nét tướng tay đặc biệt dưới đây chắc chắn là người mang vận đào hoa.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi tưởng vợ mình bao dung, ai ngờ chính bản thân cô ấy còn ngoại tình trước tôi, tôi nên làm gì đây?
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi không ngờ, người yêu mình từng là người phụ nữ khiến gia đình tôi chao đảo, này lại trở thành mối nghiệp duyên.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi thật sự bàng hoàng khi nghe những lời thú nhận của Mai. Thật không ngờ người yêu và người bạn thân nhất của tôi lại có thể làm như thế.
Nguồn - phunutoday
Loading...