Có 3 con giáp này là bạn thân, bạn có số hưởng may mắn cả đời

- Những con giáp này tính tình tốt bụng, hào khí, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi gặp khó khăn. Vì vậy, bạn thật may mắn khi có họ làm bạn đấy, hãy trân trọng nhé!

08:06 - 21/06/2016

Tuổi Hợi

con-giap-phunutodayvn.jpg
Ảnh minh họa

Người tuổi Hợi nổi tiếng dịu dàng, nhẹ nhàng, chu đáo và hiểu ý người khác thực sự là một người bạn thân rất lí tưởng. Bên cạnh những cô gái này, bạn có thể ung dung “hưởng thụ” bởi sự quan tâm, chăm sóc rất tỉ mỉ cô ấy dành cho bạn. Không chỉ biết chăm lo cho người khác, cô ấy còn rất để ý đến tâm trạng, cảm xúc của họ. Khi buồn sẽ sẻ chia, động viên hoặc đơn giản chỉ là lặng thinh ở bên để thể hiện lòng tin tưởng và tôn trọng những quyết định của bạn, tạo cảm giác rất đáng tin cậy và an toàn. Qua lại cùng một cô bạn như vậy, bạn sẽ cảm thấy gần gũi, gắn bó không khác gì người thân.

Tuổi Sửu

con-giap-phunutodayvn01.jpg
Ảnh minh họa

Tuổi Sửu là những người hiền lành, chân chất, sống rất chân thành. Ở bên một người như này, ban sẽ chẳng bao giờ phải bận tâm hay lo lắng bất cứ điều gì. Bởi nếu bạn có chuyện gì buồn bực, không vui, họ sẽ vì bạn mà giải quyết cho bằng hết.

Người tuổi Sửu tuy hơi chậm chạp nhưng tốt bụng, họ sẽ không quản ngại khó khăn giúp đỡ bạn trong cuộc sống, nhất là khi bạn cần chỗ dựa, họ chắc chắn sẽ là bờ vai vững chắc để bạn dựa vào.

Tuổi Thân

con-giap-phunutodayvn02.jpg
Ảnh minh họa

Cô bạn tuổi Thân có tính tình thoải mái, vui tươi, hào phóng, rất có khiếu hài hước và tinh thần độc lập tự chủ. Có được một người bạn gái thân thiết như vậy sẽ không khác gì có được người chị gái hay lo lắng chăm sóc, quan tâm và giải quyết mọi vấn đề bạn cảm thấy phiền muộn, lo âu. Thật may mắn cho bạn khi có một người như vậy ở bên. Bạn sẽ dễ dàng bị lây truyền cảm giác vui vẻ hạnh phúc, cười đến "không ngậm được miệng". Tuy có đôi lúc hơi mạnh mẽ thái quá, nhưng tình cảm cô ấy dành cho bạn là vĩnh viễn cả đời không thay đổi. Dùng cả tấm lòng đối đãi một tấm lòng, người bạn như vậy còn gì quý giá hơn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi thật sự không ngờ, 3 năm nay, tôi bị chồng và cô em gái kết nghĩa của anh lừa dối mà không hề hay biết…
"(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Nhiều hôm lên cơ quan làm việc, tôi không tập trung được, người cứ chực lả ra…
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi thật sự không hiểu vì sao vợ lại làm thế. Cô ấy phản bội tôi để cặp với một người thua kém chồng trăm mặt.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi cảm thấy đau đớn, xót xa và ân hận vô cùng. Tôi phải làm gì để lòng mình thanh thản đây?
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Nằm trên giường bệnh, nước mắt tôi cứ chảy không ngừng vì thương con… Tội nghiệp đứa con bé bỏng còn chưa thành hình của tôi…
Nguồn - phunutoday
Loading...