Chồng nắm chặt tay vợ trên giường bệnh trước khi qua đời

Người đàn ông Canada nhờ bác sĩ đẩy mình sang phòng bệnh của vợ, nơi bà cũng đang điều trị, để được nắm tay nhau phút cuối đời.

10:05 - 24/05/2016

Ông Jim Minini, 58 tuổi, ở Ontario, Canada, mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối. Trong những giây phút cuối cùng của cuộc đời, ông chỉ muốn được ở bên người vợ Cindy để nói lời tạm biệt với bà.

Không thể nói chuyện, ông Jim viết từ "mom" (mẹ) trên một mảnh giấy đưa cho con trai Chris với ý muốn được gặp vợ mình. Hiểu được ý nguyện của ông, các bác sĩ đã đẩy ông sang phòng bệnh của vợ, nơi bà đang điều trị bệnh tim. Bà Cindy khi đó đã được dùng thuốc an thần và ngủ yên bình, không hề biết người chồng nằm cạnh bên và cầm tay mình.

day1-9738-1464056732.jpg

Hình ảnh ông Jim nắm chặt tay vợ trước khi qua đời khiến nhiều người xúc động. Ảnh: Farrahgray.

Hình ảnh cảm động của đôi vợ chồng trong phòng bệnh được cậu con trai 21 tuổi của họ ghi lại. Giữa những dây dợ loằng ngoằng, giữa phòng bệnh lạnh ngắt, tình yêu của ông Jim dành cho vợ khiến mọi thứ trở nên ấm áp hơn.

Tờ The Sun cho hay, ông Jim bình an nắm tay vợ chỉ vài giờ trước khi qua đời, ngày 4/5 vừa qua.

Khi bà Cindy tỉnh dậy, bà liền hỏi ngay chồng mình và đau đớn được biết ông đã mãi mãi ra đi. Bức ảnh bên chồng cuối cùng đã giúp bà cảm thấy bình an, nhẹ nhõm trở lại.

ong1-7904-1464056732.jpg

Ông Jim và bà Cindy từng rất hạnh phúc bên nhau. Ảnh: Farrahgray.

Chris chia sẻ trên The Whig rằng cha mẹ cậu thực sự là những mảnh ghép hoàn hảo dành cho nhau, họ thực sự "không thể tách rời".

Ông Jim và bà Cindy từng sống rất hạnh phúc bên nhau cho đến khoảng 8 năm trước, ông Jim bị chẩn đoán ung thư phổi. Năm 2012, bác sĩ từng cho biết ông chỉ có 10% cơ hội sống.

Sau khoảng 75 lần hóa trị và xạ trị luân phiên, ông được đưa vào bệnh viện Kingston vào cuối tháng 4 vừa qua trong phòng chăm sóc đặc biệt. Ngay hôm sau, bà Cindy cũng nhập viện do cơn đau tim, vì sốc trước tin không hay về chồng.

Mộc Miên

Loading...