Chồng giày vò, ép tôi phải nhận đã mất trước khi lấy anh

- Tôi thật sự không thể ngờ, chồng mình lại là người bảo thủ và lệch lạc đến như vậy.

08:08 - 05/08/2016

Tôi vừa mới cưới được 1 tháng, đáng nhẽ phải là thời gian hạnh phúc, ngọt ngào nhất thì tôi sống như địa ngục bởi chính người chồng tôi yêu thương nhất.

25 tuổi tôi kết hôn sau hơn 1 năm trời yêu đương, tìm hiểu. Trước chồng, tôi cũng từng có một mối tình kéo dài nhưng không đi đến đâu.

Tôi là người truyền thống, vì thế tôi có suy nghĩ khá khắt khe về chuyện nên yêu nhiều năm tôi vẫn còn nguyên vẹn.

Khi đến với chồng bây giờ, cũng nhiều lần anh đòi hỏi nhưng tôi không đồng ý nên anh cũng thôi.

tan-hon-phunutodayvn.jpg
Ảnh minh họa

Vậy mà chẳng hiểu vì sao, trong lần đầu tiên vào đêm tân hôn, tôi không ra nổi một giọt máu, và cũng không quá đau đớn như tôi vẫn tưởng.

Vậy là chồng quy cho tôi tội dối trá, anh nói không thể có chuyện lần đầu lại nhẹ nhàng, hơn nữa chẳng có dấu vết gì như thế. Rồi anh hậm hực nói, chắc tôi mất rồi nên mới vờ vịt làm giá để đưa anh vào tròng.

Tôi nghe mà chết lặng, không dám tin vào những lời anh nói. Cả đêm hôm ấy, tôi rấm rứt khóc vụng, không ngủ chút nào.

Mấy ngày sau đó, chồng cứ vờ ngon ngọt với tôi, "dụ" tôi kể ra chuyện quá khứ của mình, nhưng tôi không có gì thì lấy gì để kể, không tra được điều gì, anh lại cáu kỉnh, thái độ rồi nói, tôi ngủ với ai thì cứ nói, anh sẽ bỏ qua, anh chỉ ghét tội dối trá, lọc lừa mà thôi.

Tôi thấy mình bị tổn thương vô cùng, thật sự giờ không biết phải làm gì để chồng hiểu và tin nữa. Tôi cũng thấy thất vọng lắm, người đàn ông tôi lấy làm chồng, gắn bó cả đời hóa ra cũng nhỏ mọn và thiển cận, tôi phải làm gì bây giờ đây?

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi vừa giận vợ vừa trách mình, giá hôm đấy tôi kiềm chế một chút thì có lẽ đã không nên nỗi.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi đau lòng đến chết đi, không biết vì sao mình lại rơi vào hoàn cảnh trớ trêu này nữa.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi không biết nên làm thế nào bây giờ cho vẹn đôi đường nữa, chỉ thấy thương vợ, trách mình vô tâm, ích kỷ.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi muốn dừng lại nhưng anh ta uy hiếp tôi, giờ tôi ân hận và lo sợ lắm những không biết nên làm gì nữa…
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ tha thứ cho nhà chồng cũ, nhưng liệu tôi có nên cho con gái nhận bố, nhận ông bà nội không?
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Nhiều năm trôi đi kể từ sau chuyện sai lầm của chồng tôi, nếu không phải tôi đủ tỉnh táo để tha thứ, có lẽ...
Nguồn - phunutoday
Loading...