Bé trai 4 tuổi tặng quà Valentine cho mẹ đơn thân

Cậu bé người Anh tặng mẹ một chú gấu bông, tấm thiệp và mời mẹ đi ăn tối bằng số tiền xu tiết kiệm hàng tháng.

04:02 - 18/02/2016

Cô Emma Schofield, hiện sống ở Torquay, Anh, vừa ly dị chồng sau 6 năm rưỡi chung sống. Cô buồn lòng khi nghĩ đến ngày 14/2 phải cô đơn một mình. Nhưng cậu con trai Max một tuổi đã tặng cho mẹ mình một ngày lễ Tình yêu vô cùng đáng nhớ.

Cô Emma kể: "Ngày 14/2, khi vừa rời khỏi một cửa hàng tạp hóa, con trai bảo tôi nhắm mắt lại, sau đó con đưa cho tôi một tấm thiệp Valentine, một chú gấu bông nhỏ trong một túi quà tặng xinh xinh. Nước mắt tôi trào ra vì quá xúc động".

trai1-6949-1455786999.jpg

Cậu bé 4 tuổi Max đã tặng cho mẹ một Valentine đáng nhớ. Ảnh: redbookmag.

Nhưng đó chưa phải là tất cả những gì cậu bé 4 tuổi dành cho mẹ. Sau đó, cậu bé còn lấy toàn bộ số tiền xu tiết kiệm hàng tháng của mình mời mẹ đi ăn tối.

"Thằng bé đưa tôi đến một cửa hàng pizza và muốn dành cho tôi một bữa ăn đặc biệt. Max không quên mang theo lọ đựng tiền xu của nó. Hai mẹ con ăn ba món rất ngon và đến quầy thanh toán sau khi dùng xong bữa. Cảm động trước hành động của Max, nhân viên cửa hàng quyết định miễn phí bữa ăn cho chúng tôi. Nhìn vào mắt của cô nhân viên ấy, tôi cũng không kiềm được cảm xúc. Tôi khóc vì quá hạnh phúc, ôm chặt con trai mình trong niềm vui khôn tả", cô Emma chia sẻ.

Mộc Miên (theo redbookmag)

Loading...