Bạn trai lập hồ sơ giả trên mạng để sưu tầm ảnh khêu gợi của phụ nữ

Dân trí Em mới phát hiện ra sự thật kinh khủng này. Em chưa bao giờ động vào điện thoại hay máy tính cá nhân của anh ấy, cho đến khi tình cờ cần dùng máy của anh để gửi đi một email công việc trong lúc gấp.

08:06 - 09/06/2016
ban-trai-lap-ho-so-gia-tren-mang-de-suu-

Lẽ ra em không nên tò mò mở trang web anh ghim sẵn trên thanh công cụ. Như đã nói, tụi em hoàn toàn tin tưởng và tôn trọng sự riêng tư của nhau. Em chưa một lần động vào điện thoại hay máy tính cá nhân của anh, có lẽ vì thế mà anh đã không đề phòng, không hề đặt mật khẩu cho những hoạt động của anh trên máy tính.

Trên trang web đó anh lập một hồ sơ giả, chẳng có thông tin cá nhân nào của anh là thật, nhưng từ tài khoản đó anh trò chuyện với những cô gái khác nhau, rất nhiều cô. Với ai anh cũng nói chuyện thân mật và họ gửi cho anh những tấm ảnh của chính họ, vô cùng khêu gợi, thiếu vải.

Em đang hoang mang cực độ, cảm thấy trước giờ em không hề hiểu anh hoặc người em yêu hóa ra là một người hoàn toàn khác. Em rất rối, mối quan hệ này vốn dĩ cởi mở và cũng rất hấp dẫn về mặt tình dục, tại sao anh ấy lại cần thiết phải làm những chuyện này sau lưng em?

H.M

Xem thêm :, ,
Loading...