7 dấu hiệu của một phụ nữ mà đàn ông nhất định phải lấy làm vợ

- Những cô gái này hội tụ đủ những yếu tố cơ bản nhất để có thể trở thành một người vợ tốt. Nếu gặp một cô gái như vậy, các chàng đừng bỏ qua nhé.

04:02 - 22/02/2016

7 dấu hiệu của một phụ nữ mà đàn ông “nhất định” phải lấy làm vợ

Người phụ nữ hiểu chuyện

Người phụ nữ hiểu chuyện là người biết cách cư xử, lúc nào thì nên cứng rắn, lúc nào thì nên chiều chuộng đàn ông. Nếu như anh ấy còn đi học, cô ấy sẽ không suốt nhõng nhẹo bắt anh ấy bỏ học để đưa mình đi dạo phố, hay đòi anh mua cái này cái kia trong khi anh không có nhiều tiền.

Nếu như anh ấy đã đi làm, cô ấy sẽ không vì anh quên gọi điện mà trách móc anh, cũng sẽ không yêu cầu anh ấy phải chiều chuộng ngọt ngào với mình vì biết anh ấy bận làm việc. Thực ra trong lòng sẽ không vui nhưng cô ấy vẫn lặng lẽ ở bên cạnh anh và đợi anh đến cùng.

Biết đối nhân xử thế

Đối nhân xử thế không chỉ là cô nàng biết yêu chồng, hiểu chồng mà nàng còn là con người bao dung quảng đại khi thấu hiểu những suy nghĩ của mẹ chồng, gia đình chồng. Nàng sẽ không vì một sự hiểu lầm nhỏ mà làm ầm lên, cũng không phán xét mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Nàng sẽ là người dung hoa tất cả, nàng sẽ không để bạn phải mất mặt trước gia đình..

Không chỉ vậy, đàn ông luôn được tự do. Có mới nới cũ là bản tính của con người, không ai có thể bảo đảm rằng suốt đời này mình chỉ có cảm tình với một người. Phụ nữ nên đọc nhiều hơn về tâm lý học để hiểu chồng mình nhiều hơn, đừng bới lông tìm vết. Nếu không bạn sẽ tự tay bóp chết cuộc của mình.

lay-lam-vo-phunutodayvn.jpgẢnh minh họa

Quyến rũ nhưng không lả lướt

Có một quan niệm sai lầm rất lớn khi phụ nữ nghĩ rằng mình sẽ trở nên hoàn hảo trong mắt đàn ông khi ăn mặc lả lướt và khêu gợi. Tuy nhiên có một khác biệt rất lớn trong quan niệm về sự quyến rũ giữa nam giới và phụ nữ mà bạn cần phải biết.Một người phụ nữ hoàn hảo sẽ biết cách làm thế nào để để trở nên hoàn hảo với phong mặc và tự tin bằng cách phối kết hợp những bộ trang phục lịch lãm hơn là mặc những chiếc váy ngắn cũn, hở hang quá mức và thiên về phô da thịt.

Người phụ nữ hoàn hảo có thể tán tỉnh các chàng trai bằng ánh mắt, cử chỉ đáng yêu của mình chứ không phải là vẻ lả lướt, đong đưa.

Có cuộc đời và sự nghiệp của riêng mình

Theo một nghiên cứu học được công bố trên tạp chí American Journal, khi người đàn ông được hỏi yếu tố làm nên điểm hấp dẫn lý tưởng ở người phụ nữ của họ, thì phần lớn tuyên bố rằng có sự nghiệp vững chắc và biết làm ra tiền hơn là một cô nàng “đào mỏ”.

Điều này có nghĩa là cô ấy biết cách tự chăm sóc mình, chú ý đến phong cách riêng của bản thân và dành thời gian cho gia đình, bạn bè. Nàng có thể tự tìm cách du lịch để giảm stress. Nàng tự biết cách tận hưởng cuộc sống. Điều này có nghĩa là, không phải lúc nào cô ấy cũng cần một người đàn ông kè kè để bảo vệ.

Môt cô gái có trách nhiệm

Thời nay, đa số đều cho rằng đàn ông mới là người cần phải có trách nhiệm. Nhưng thực tế, phụ nữ cũng cần có. Rất nhiều cô gái có thể vì tiền, vì lợi ích mà ở bên cạnh một người đàn ông. Họ chẳng qua chỉ xem và thể xác như một công cụ để đạt được những danh vọng của mình.

Bây giờ, họ có thể vì tiền bạc mà đồng ý ở bên bạn, thì ít lâu sau cũng sẽ có ngày cô ấy rời bỏ bạn để vì một theo đuổi một mục đích mới. Một cô gái vô trách nhiệm như vậy, bạn có dám lấy làm vợ không? Một cô gái tốt sẽ có trách nhiệm với bản thân và những người bên cạnh mình. Cô ấy sẽ không dễ dàng bị đồng tiền sai khiến.

Biết tôn trọng người khác

Tôn trọng không có nghĩa là cúi mình và thờ phụng. Nó chỉ có nghĩa là đánh giá cao chồng và cho anh ấy sự công bằng mà anh ấy đáng được hưởng. Quan tâm đến công việc và những sở thích của chồng bằng cách lắng nghe và để bạn đời biết anh ấy là người quan trọng đối với bạn và anh ấy xứng đáng để bạn luôn cố gắng trở thành một người vợ tốt hơn.

Quan tâm đến không khí gia đình

Muốn làm tốt việc gì phải yêu thích và có trách nhiệm với công việc đó. Muốn làm tốt công việc chăm sóc gia đình thì phải yêu thích và có trách nhiệm với công việc chăm sóc gia đình. Người chồng nào cũng đánh giá cao một người vợ biết chăm sóc nhà cửa gọn gàng sạch sẽ, chăm sóc con cái khỏe mạnh.

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Em không biết nên làm thế nào, nếu nói ra thì sợ gia đình tan vỡ. Nhưng nếu không, em thấy mình đang bao che tội lỗi cho bố vậy.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Cưới nhau hơn 1 năm nhưng vợ chồng tôi vẫn chưa có con. Mẹ chồng tôi sốt ruột nên đã tìm mọi cách để "săn cháu".
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những con giáp này năm 2016 được nhiều cát tinh, quý nhân phù trợ nên gặt hái được rất nhiều thành công, may mắn.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Năm Bính Thân là năm 3 con giáp này sẽ gặt hái rất nhiều thành công, may mắn. Hãy xem bạn có nằm trong số đó không nhé.
Nguồn - phunutoday
Loading...