4 đường chỉ tay hiếm có khó tìm chỉ có ở người giàu có, may mắn

- Ngoài những đường chỉ tay thông thường ai cũng có, những người may mắn và giàu có mới sở hữu những đường chỉ tay đặc biệt này.

09:07 - 10/07/2016

Dưới đây là 4 đường chỉ tay đặc biệt hiếm có khó tìm chỉ có ở người giàu có, may mắn.

Đường chỉ tay tiền bạc

chi-tay-phunutodayvn.jpg
Ảnh minh họa

Đường tiền bạc nằm ở mặt trong của ngón tay cái, ngay khoảng hở giữa ngón cái và ngón trỏ. Nó có thể là những đường ngang hoặc đường dọc nằm liền kề nhau.

Nếu sở hữu đường chỉ tay này, bạn là người có khả năng trong việc quản lí tài chính và có tính tiết kiệm. Những đường vân càng đậm và rõ thì bạn càng giỏi trong việc cân bằng chi tiêu. Tiền bạc không ngừng đi vào và cuộc sống của bạn vì thế cũng no đủ.

Đường chỉ tay sức khỏe

chi-tay-phunutodayvn01.jpg
Ảnh minh họa

Đường sức khỏe là một đường chạy thẳng từ phía gần cổ tay tới gốc ngón tay út. Đường này cho biết một vài dấu hiệu về sức khỏe.

Nếu đường chỉ tay sức khỏe bị đứt đoạn thì có thể chủ nhân sẽ gặp các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa.

Nếu đường này giống như một chuỗi sợi xích, cho thấy chủ nhân dễ gặp vấn đề về hệ hô hấp.

Trong trường hợp, có những nếp gấp chồng lên điểm bắt đầu đường chỉ tay này, cho biết chủ nhân đang gặp rắc rối về đầu, mũi hoặc cổ họng. Nếu các nếp gấp ở cuối đường thì lại báo hiệu bạn đang gặp vấn đề về đường tiết niệu.

Đường chỉ tay sáng tạo

chi-tay-phunutodayvn02.jpg
Ảnh minh họa

Đường sáng tạo nằm trong lòng bàn tay, nằm giữa ngón út và ngón áp út. Nó thường là 1 hoặc 2 đường thẳng ngắn và hơi nghiêng theo chiều ngón tay. Nó đại diện cho tư duy sáng tạo và sự đổi mới trong tư tưởng cho người sở hữu nó.

Nếu có được đường chỉ tay này, bạn đích thị là người sinh ra để làm nghệ thuật hoặc nhà phát minh. Chắn chắc, bạn sẽ rất thành công và có nhiều thành tựu sau này.

Đường chỉ tay ngây thơ

chi-tay-phunutodayvn03.jpg
Ảnh minh họa

Nếu ở phần dưới cùng của ngón tay trỏ có nhiều đường vân ngang dọc, tức bạn đang sở hữu đường chỉ tay ngây thơ. Ý chỉ bản tính bạn lương thiện, chất phác, dễ bị người khác lợi dụng.

Có càng nhiều đường vân này thì chủ nhân càng dễ bị lừa gạt, bị nói xấu sau lưng. Nếu đường này xuất hiện, tốt hơn hết bạn cần hành sự thận trọng, không lo chuyện bao đồng kẻo sẽ tự vướng vào rắc rối thị phi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi cảm thấy đau đớn, xót xa và ân hận vô cùng. Tôi phải làm gì để lòng mình thanh thản đây?
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi thật sự lo lắng và hoang mang vì không biết cái thai trong bụng là con của ai trong 3 người đàn ông…
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Nằm trên giường bệnh, nước mắt tôi cứ chảy không ngừng vì thương con… Tội nghiệp đứa con bé bỏng còn chưa thành hình của tôi…
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi có nên nói với chồng để chúng tôi đoàn tụ hay một mình đây? Trong lòng tôi bây giờ thật sự trăm mối tơ vò…
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Chồng tôi nằng nặc đòi đi tu, vì anh tin rằng số mệnh anh phải gắn bó nơi cửa Phật.
Nguồn - phunutoday
Loading...