4 điều bạn làm vô tình đẩy chàng ra xa

Dân trí Bạn cứ ngỡ hai người sắp yêu đến nơi sau vài lần hò hẹn thì đột nhiên anh ấy biến mất, không nhắn tin, không còn cuộc gọi nào. Chuyện gì đang xảy ra vậy? Có thể bạn đã vô tình mắc vào một trong những sai lầm sau:

08:07 - 17/07/2016
4dieubanlamvotinhdaychangraxa.png

1. Nhắn tin quá nhiều

Bạn luôn là người nhắn tin trước và số tin nhắn bạn gửi đi nhiều gấp đôi số tin nhắn bạn nhận được từ chàng. Bạn có vẻ hơi mất cân bằng đấy. Đàn ông sợ điều này.

2. Bạn dùng sự khêu gợi dục vọng như vũ khí thu hút đàn ông

Nếu bạn luôn tỏ ra sẵn sàng cho chuyện ấy thì hãy dừng lại ngay. Bắt đầu một mối quan hệ, người ta cần cái gì đó lãng mạn hơn, nhẹ nhàng hơn, hai người mới chỉ đang tìm hiểu nhau thôi.

Hãy tạo cơ hội để hiểu được tính cách của chàng, đụng chạm thể xác giai đoạn này có thể lại là nhân tố gây mất hứng. Đàn ông dễ mất lòng tin và cho rằng bạn không xứng đáng được theo đuổi nếu bạn tỏ ra dễ dãi.

3. Bạn thuộc loại nói quá nhiều

Sự im lặng khiến bạn không thoải mái? Bạn luôn có điều cần nói, cần bình luận? Nói chuyện, giao tiếp thì tốt, nhưng nếu bạn nói luôn mồm như một cái máy chỉ vì sự im lặng làm bạn sượng sùng thì những gì bạ nói lại trở thành rào cản.

4. Bạn cứ như đang hỏi cung người ta vậy

"Anh đang nghĩ gì vậy?", "Mối quan hệ chúng ta rồi sẽ đi đến đâu?"... những câu hỏi này cho thấy bạn chẳng có gì thú vị hơn để nói và là người ưa thống trị.

H.LTheo YT

Tag :,
Loading...