Ca sĩ Ý Lan

Kênh thông tin

Tiểu sử ca sĩ Ý Lan

Ý Lan là nữ ca sĩ người Mỹ gốc Việt tại hải ngoại, tên thật là Lê Thị Ý Lan, sinh năm 1958

Xem Ảnh Ca sĩ Ý Lan

Nghe Album

Cập nhật

12:01 19/01/2018
"miền Trung vọng tiếng em xinh em bé tên là Hương Giang" Ý Lan sẽ trở lại cùng quý khán thính giả miền trung bằng một đại nhạc hội đặc biệt sẽ diễn ra vào 21/01/2018 tại Nhà Hát Trưng Vương (Đà Nẵng). Mong rằng quý vị sẽ nhiệt thành ủng hộ và cùng hẹn tái ngộ với tiếng hát Ý Lan tại đại nhạc hội lần này. Hotline đặt vé: 097 22 56789 - 093 678 0000
Loading...

Tiểu sử ca sĩ Ý Lan

Ý Lan là nữ ca sĩ người Mỹ gốc Việt tại hải ngoại. Bà tên thật là Lê Thị Ý Lan, sinh năm 1958 tại Sài Gòn, trong một gia đình nghệ sĩ nổi tiếng: Mẹ là danh ca Thái Thanh, cha là tài tử Lê Quỳnh. Ca sĩ Ý Lan là trưởng nữ trong gia đình gồm 5 anh em.

Y LAN

Cô học tiểu học và trung học tại Sài Gòn. Tuy gia đình có truyền thống nghệ thuật, nhưng bà đi vào lĩnh vực âm nhạc chuyên nghiệp khá muộn: đến cuối thập niên 1980 bà mới trở thành ca sĩ chuyên nghiệp và ra mắt CD nhạc đầu tiên.

Ca sĩ Ý Lan hiện sống tại California (Mỹ).

17 năm theo đuổi con đường nghệ thuật và tuy đã đạt được đến đỉnh cao trong nghề nghiệp, nhưng Ý Lan vẫn luôn nuôi dưỡng niềm hạnh phúc nơi cô là sẽ được hát mãi mãi, vì "dù sau này có già không ai nghe mình nữa thì vẫn được hát cho mình nghe. Vì còn hát được là còn hạnh phúc".

Lịch vạn niên, xem ngày tốt xấu dành cho Androi

Các sự kiện

Ca sĩ Ý Lan

Lịch vạn niên, xem ngày tốt xấu dành cho Androi