Nguyễn Hồng Ân

Kênh thông tin

Tiểu sử ca sĩ Nguyễn Hồng Ân

Nguyễn Hồng Ân sinh năm 1979, được biết đến là ca sĩ hát dòng nhạc Nhạc Trẻ, Pop của Việt Nam được nhiều khán giả biết đến và yêu mến với chất giọng trầm ấm đã thể hiện thành công những ca khúc nhẹ nhàng sâu lắng tình cảm rất đi vào lòng khán giả.

Xem Ảnh Nguyễn Hồng Ân

Nghe Album

Cập nhật

04:03 08/03/2018
lần đầu làm chuyện ấy ... sáng tác một ca khúc về mẹ, một truyền thống đẹp, một nghĩa cử sáng ngời của người phụ nữ Việt nam happy 8/3 nhé các Eva https://www.youtube.com/watch?v=fEbvNDhtpis
Loading...

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Nguyễn Hồng Ân

Nguyễn Hồng Ân sinh ngày 24-12-1979 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nguyễn Hồng Ân được biết đến là ca sĩ hát dòng nhạc Nhạc Trẻ, Pop của Việt Nam rất được nhiều khán giả biết đến và yêu mến.

nguyen hong an

Nguyễn Hồng Ân xuất thân là người mẫu và sinh hoạt tại CLB Người mẫu nhà hát Bến Thành, từng học Đại Học Tổng hợp Sài Gòn, khoa Tiếng Anh niên khóa 1994 - 1998.

Với chất giọng trầm ấm của mình anh đã thể hiện thành công những ca khúc nhẹ nhàng sâu lắng tình cảm rất đi vào lòng khán giả.

Ngoài ca hát, Nguyễn Hồng Ân còn được khán giả truyền hình biết đến với vai trò của một diễn viên với những vai diễn trong phim như: Kẻ Thù Giấu Mặt, Chiếc Giày Lọ Lem, Đoạt Hồn...

Các album của Nguyễn Hồng Ân:

    Tiếng Hát Hòa Bình
    Căn Gác Lưu Đày
    Ngày Yêu Thương
    Lòng Chúa Xót Thương
    Khúc Ca Noel
    Unknown 1
    Hạnh Phúc Mang Theo (Tình Ca Lam Phương)
    Điều Diệu Kỳ
    Cám Ơn Đức Mẹ
    Tất Cả Là Hồng Ân
    Cơn Mưa Thoáng Qua (Single)
    Ánh Sáng Từ Tâm
    Mãi Cho Em Mùa Xuân (Single)
    Ký Ức Cuối (Single)
    Chuyến Xe Cuối Cùng (Single)
    Hạnh Phúc Là Em (Single)
    Dẫu Biết (Single)
    Ký Ức Xanh Vol. 10
    Liên Khúc Câu Chuyện Đầu Năm