Kelvin Khánh

Kênh thông tin

Tiểu sử ca sĩ Kelvin Khánh

Ca sĩ Kelvin Khánh sinh năm 1994, là một hot boy, ca sĩ, diễn viên Việt Nam đang được nhiều khán giả yêu mến, từng là thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng La Thăng.

Xem Ảnh Kelvin Khánh

Nghe Album

Cập nhật

08:10 17/10/2017
Sắp 20/10 ngày các chị em rồi! năm nay tặng đồ độc lun =)))))Trà Gạo Lứt by La Vie En Rose ! Trần Khởi My https://www.facebook.com/tragaolut.vn/ Món này được các anh chi em nhiệt tình giới thiệu vì công dụng dưỡng ẩm da với đốt mỡ thừa, uống lâu còn thải độc khoẻ mạnh nữa nên mua tặng Khởi Me haha! Yên tâm Vin tìm hiểu kĩ càng về nguồn gốc công dụng món này rùi, uống vào không đẹp chỗ này thì khoẻ chỗ khác à ! Gì chứ tui nghĩ là phụ nữ luôn nhẹ nhàng khoẻ mạnh, da dẻ mịn màng hồng hào với thân hình thon gọn thì sẽ lun tự tin vào chính mình. Phụ nữ tự tin là đẹp nhứt rồi nên tức khắc đàn ông chúng tui sẽ bị thu hút liền ❤ Mua cho 10 hộp luôn để khỏi chê quà ít =))))

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Kelvin Khánh

Ca sĩ Kelvin Khánh sinh ngày 5-9-1994 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Kelvin Khánh xếp hạng nổi tiếng thứ 10 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng.

Kelvin Khanh

Kelvin Khánh tên thật là Nguyễn Huy Khánh, là một hot boy, ca sĩ, diễn viên Việt Nam đang được nhiều khán giả yêu mến. Huy Khánh được khán giả biết đến khi còn là thành viên của ban nhạc nam nổi tiếng La Thăng. Anh còn được khán giả yêu mến qua các sản phẩm âm nhạc cộng tác với nữ ca sĩ Khởi My.

Với gương mặt điển trai chuẩn một mỹ nam, Kelvin Khánh đã chiếm được cảm tình của nhiều khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ. Sau khi Kelvin Khánh và Khởi My cùng tham gia nhiều sản phẩm nghệ thuật, và chàng ca sĩ này cũng trở nên nổi tiếng hơn nên đã không ít người cho rằng Kelvin Khánh nổi tiếng nhờ dựa hơi Khởi My. Kelvin Khánh cho biết anh là một người không có tài hoạt ngôn nên cũng gặp khó khăn trong công việc, nhưng sau mấy tháng được Khởi My kèm cặp anh đã trở nên dạn dĩ hơn. Huy Khánh cũng không phủ nhận việc nhờ xuất hiện trong các MV âm nhạc của Khởi My mà anh trở nên nổi tiếng hơn.

Kelvin Khánh và Khởi My đều là các nghệ sĩ trẻ được nhiều khán giả trẻ yêu mến. Mặc dù là một người nổi tiếng nhưng cả hai đều chọn cho mình phong cách giản dị và đặc biệt là nói không với scandal.

Các album đã phát hành của Kelvin Khánh


    Chuyện nắng mưa (ft. Khởi My), 2016
    Tình yêu không dành cho 3 người, 2015
    Yêu người lạ (ft. Nguyễn Hoàng Tuấn), 2016
    Nhặt lại mảnh vỡ (ft. JC Hưng), 2015
    Mây mưa, 2014
    

 

Lịch vạn niên, xem ngày tốt xấu dành cho Androi
loading...

Các sự kiện

Kelvin Khánh

Lịch vạn niên, xem ngày tốt xấu dành cho Androi