ngoc-trinh-bich-phuong-dung-hang-01.jpg Thời gian gần đây, sự lột xác của Bích Phương trở thành đề tài được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Chế độ giảm cân cùng việc thay đổi lối trang điểm khiến cô ngày càng xinh đẹp. Nữ ca sĩ cũng thay đổi phong cách thời trang, hướng đến sự đằm thắm nhưng vẫn gợi cảm. 

ngoc-trinh-bich-phuong-dung-hang-02.jpg Lần gần nhất, Bích Phương xuất hiện đầy nữ tính trong mẫu đầm voan đính hoa sexy nhưng không hề phô trương.

ngoc-trinh-bich-phuong-dung-hang-03.jpg Giọng ca Quảng Ninh chọn kiểu tóc búi rối nữ tính để khoe được hết gương mặt sáng sủa và phần xương quai xanh gợi cảm. Tông trang điểm cô chọn thuộc tông nude/đất trendy chú trọng vào mắt và môi, lại không đánh quá nhiều lớp phấn để giữ được vẻ tự nhiên trong trẻo. 

ngoc-trinh-bich-phuong-dung-hang-04.jpg Góc nghiêng thần thánh của giọng ca "Bùa Yêu" khiến fan không yêu không được.

ngoc-trinh-bich-phuong-dung-hang-05.jpg Thế nhưng mẫu đầm này đã được Ngọc Trinh diện từ trước đó trong bộ ảnh mừng sinh nhật của mình

ngoc-trinh-bich-phuong-dung-hang-06.jpg Khác với Bích Phương, Ngọc Trinh chọn layout make up và phông nền hồng có phần hơi sến. 

ngoc-trinh-bich-phuong-dung-hang-07.jpg Hình ảnh tóc uốn xoăn nhẹ, mái thưa, trang điểm baby thế này tuy không xấu nhưng khó mang lại được sự thanh tân, mới mẻ, hợp xu hướng.

ngoc-trinh-bich-phuong-dung-hang-08.jpg Ngọc Trinh còn buông lơi quai áo cho gợi cảm

ngoc-trinh-bich-phuong-dung-hang-09.jpg Cận cảnh mẫu thiết kế của Đỗ Long

ngoc-trinh-bich-phuong-dung-hang-00.jpg Cả 2 cùng nữ tính nhưng một bên hợp mốt còn bên kia hơi đi theo lối mòn: bên nào đẹp hơn nhỉ?

ngoc-trinh-bich-phuong-dung-hang-10.jpg Đây cũng không phải lần đầu Bích Phương và Ngọc Trinh đụng hàng. Trước đó, Bích Phương từng khiến cộng đồng mạng sôi sục với đôi chân miên man khi mang đôi guốc quai mảnh màu vàng. Ngọc Trinh cũng có đôi giày y hệt nhưng kém duyên vì tòe ngón và bàn chân gân guốc.

16x9.jpg?width=150Đẹp+
Mãn nhãn với tạo hình cổ trang trong 4 web drama cực hot của Thu Trang, Huỳnh Lập, Nam Thư
3x4.jpg?width=150Đẹp+
Clip funny: Stylist Hoàng Ku ngã sấp mặt trong buổi tập múa cột

Buu Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...