Hot girl Ngân 98 gây bất ngờ khi có tên trong vòng chung kết cuộc thi hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2018 sẽ diễn ra tại Bangkok, Thái Lan vào cuối tháng này. Đây vốn là cuộc thi dành cho các thí sinh là người Việt Nam hiện đang sinh sống hoặc làm việc trên toàn thế giới. Tuy nhiên quy mô, danh tiếng cuộc thi không lớn nên những thí sinh lọt vào vòng chung kết phần lớn là các gương mặt không mấy tên tuổi.

thanh-nu-nguc-dep-ngan-98-00.jpg Một hình ảnh hoàn toàn khác lạ của Ngân 98 trong trang phục dạ hội thay vì những bộ cánh hở trên ngắn dưới hoặc mỏng tang để khoe thân.

thanh-nu-nguc-dep-ngan-98-01.jpg Tai tiếng của cô nàng này cũng khá nhiều, khi mà không ít lần, cộng đồng mạng bóc mẽ bằng những hình ảnh chụp được cô nàng ngoài đời thường. Sự khác biệt so với những hình ảnh Ngân tự đăng tải khiến cư dân mạng bất ngờ, không nể nang gì mà “ném đá” rất mãnh liệt.

thanh-nu-nguc-dep-ngan-98-02.jpg

thanh-nu-nguc-dep-ngan-98-03.jpg

thanh-nu-nguc-dep-ngan-98-04.jpg Cách đây không lâu, Ngân 98 (tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân) – người từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi cập nhật biệt hiệu trên mạng xã hội là “Thánh nữ ngực đẹp” – đã chia sẻ trên trang cá nhân về sự đời thị phi, nhận được nhiều chú ý.

thanh-nu-nguc-dep-ngan-98-05.jpg “Những lời thị phi chỉ là chuyện trong thiên hạ, vĩnh viễn không phải là thước đo đánh giá một con người”, Ngân 98 viết.

thanh-nu-nguc-dep-ngan-98-06.jpg Trước đó, người đẹp từng bày tỏ: “Cuộc sống của mình nằm trong bàn tay của mình, lựa chọn sai thì mình vẫn có quyền lựa chọn lại, miễn là những hướng đi đúng đắn. Chẳng ai có thể biết mình có bao nhiêu năm cuộc đời, cũng đâu thể tồn tại mãi mãi, vậy nên những lời cay nghiệt kia của dư luận và người nói ra cũng không tồn tại mãi . Cứ là chính mình và tiếp tục sống là chính mình không hại đến ai là được”.

thanh-nu-nguc-dep-ngan-98-07.jpg Chính vì vẻ ngoài gợi cảm này, Ngân 98 thường xuyên bị gạ tình. Hot girl 9X kể: “Tôi nhớ có một người phụ nữ liên tục nhắn tin cho tôi nhiều tháng liền. Ban đầu, chị ta hỏi tôi các số đo 3 vòng, số điện thoại để nhận show. Tôi nghĩ chị ta muốn book show chụp ảnh hoặc quay phim bình thường nhưng về sau lại nói có mối qua đêm. Nếu đồng ý tôi sẽ nhận được thù lao là 40 triệu đồng”.

nhan-sac-that-hot-girl-ngan-98-05.jpg Thế nhưng, khi không có các phần mềm chỉnh sửa ảnh, vóc dáng Ngân 98 hốc hác đến trơ xương nhưng vòng 1 thì lủng lẳng như sắp lìa khỏi người.

nhan-sac-that-hot-girl-ngan-98-06.jpg Ngoại hình thật của Ngân 98 là thế này đây: vai và xương ức gầy tong teo còn vòng 1 đã được tu sửa nên lủng lẳng, xập xệ trông thấy.

nhan-sac-that-hot-girl-ngan-98-07.jpg Nhìn những hình ảnh thực sự khi cô nàng livestream bán hàng online mới thấy ảnh trên mạng và ảnh ngoài đời khác nhau một trời một vực thế nào

nhan-sac-that-hot-girl-ngan-98-08.jpg Không hiểu cuối tháng 11/2018, Ngân 98 sẽ đi thi hoa hậu như thế nào với vóc dáng này?

3x4.jpg?width=150Đẹp+
Hãi hùng với thân hình xuống cấp đáng sợ của thánh nữ ngực đẹp Ngân 98
3x4.gif?width=150Đẹp+
Đây là lý do lúc nào con gái cũng than hết tiền

Buu Theo Vietnamnet

Loading...