Mới đây, Hà Hồ gây ấn tượng trong bộ hình mới vô cùng cá tính, phá cách với trang phục đến từ thương hiệu đình đám Gucci. Kết hợp áo vest phom dáng rộng sáng màu cùng đôi boots cao cổ và thắt lưng bản to. Được biết, đôi bốt này nằm trong BST mới nhất Thu Đông của thương hiệu Gucci được Hà Hồ phô diễn “hết nấc” đôi chân dài miên man.

0-1453.jpg

Hà Hồ xuất hiện trong khung hình mới diện toàn trang phục hàng hiệu.

1-1455.jpg

Trong trang phục này, nhiều người nói Hà Hồ thoáng giống "ma sơ"?

Ngay sau Hà Hồ, nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng đăng tải hình ảnh của mình khi diện cả thương hiệu “khủng” trên người. Đáng chú ý đôi boots mà Tóc Tiên đi lại giống y hệt với nữ ca sĩ Hà Hồ đã đăng tải trước đó. Được biết, đôi bốt này nằm trong BST mới nhất Thu Đông của thương hiệu Gucci có giá rất “chát”.

Hình ảnh của hai nữ ca sĩ cùng diện chung boots “khủng” trở thành tâm điểm của dân mạng. Nhiều người cho rằng, đôi boots của Hà Hồ nhìn rất “sang” còn của Tóc Tiên như đi “ủng”. Cũng có những ý kiến cho rằng, về trang phục và thần thái thì Tóc Tiên lại trội hơn đàn chị.

2-1456.jpg

Tóc Tiên cũng diện đôi boots "khủng" như Hà Hồ.

2a-1456.jpg

Ai mới là người đẹp hơn?

Bạn Lyly bình luận: “Sao nhìn Hà Hồ diện trang phục này cứ thấy giống ma sơ hay sao ấy. Còn Tóc Tiên thì đúng kiểu thần thái, bụi bặm. Thích Tóc Tiên hơn”.

“Tóc Tiên đẹp hơn rồi, từ khuôn mặt tới vóc dáng. Nhìn nuột nà hơn Hà nhiều”, Phương Diện chia sẻ.

Một dân mạng khác chia sẻ: “Vì Tiên chụp dáng ngồi, nên phải kéo đôi bot xuống dưới đầu gối thì mới được, nên trông nó nhăn như vậy, chứ giờ bảo Hà ngồi xuống như Tiên đi xem có nhăn không. So sánh dáng đứng, dáng ngồi mà cũng so sánh được”.

Loading...
Loading...