Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2018 bắt đầu khởi tranh tại Thái Lan với sự xuất hiện của hơn 90 nhan sắc đến từ khắp nơi trên thế giới. Tối 5/12, đêm ThaiNight đã được tổ chức với sự tham gia của các thí sinh, đây là đêm diễn mà các thí sinh tại cuộc thi trình diễn các trang phục của NTK Thái Lan.

1-0835.jpg

Thai Night là bữa tiệc quan trọng trong lịch trình của các người đẹp tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Trong đêm tiệc chào đón, H'Hen Niê đã tạo được sự chú ý khi diện bộ váy hở vai màu đỏ nổi bật. Người đẹp có những bước catwalk đầu tiên trong khuôn khổ Miss Universe 2018. H'Hen Niê còn được ghi lại hình ảnh và đăng tải trên trang Vogue Thái.

Clip: Phần trình diễn gây sốt của H'Hen Niê.

2-0839.jpg

Diện chiếc đầm đỏ với những hoa văn thổ cẩm ở phần thân, H’Hen Niê thực sự trở thành một cô gái Thái Lan chính hiệu. Vóc dáng đồng hồ cát chuẩn mực giúp H’Hen Niê thêm phần quyến rũ.

4-0839.jpg

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo, tập luyện kỹ lưỡng, H'Hen Niê đang nỗ lực hết mình tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.

1a-0838.jpg

Vẻ đẹp gai góc, kiêu hãnh trên sàn diễn.

5-0839.jpg 6-0840.jpg

Đại diện Việt Nam được khen ngợi xinh đẹp và đặc biệt.

7-0840.jpg

Thần thái của H'Hen Niê khiến fan Việt không chê vào đâu được.

8-0840.jpg

Chân dài Ê Đê được xem như "bông hoa lạ" tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Trước khi đêm trình diễn được diễn ra, khi trả lời phỏng vấn tạp chí Vongue Thái Lan, đại diện Việt Nam vô cùng tinh tế khi dùng tiếng Anh để giao tiếp. Không những thế, H’Hen Niê còn gửi câu chào bằng tiếng Thái Lan đã gây ấn tượng mạnh.

Loading...
Loading...