Duy Khánh - Miu Lê là một trong những cặp bạn thân khác giới "hiếm có khó tìm" trong làng giải trí Việt. Cả hai đã có 5 năm thân thiết và khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tình bạn đẹp. Không chỉ ăn ý trong công việc, cả hai thường xuyên diện đồ đôi và giành cho nhau những cử chỉ quan tâm đốn tim fans.

Valentine cận kề, chẳng cần couple, "lên đồ" ton-sur-ton như cặp bạn thân Miu Lê - Duy Khánh là đẹp "hết nấc" nhé!

duy-khanh-miu-le-2.jpg Cặp đôi thường trung thành với phong cách menswear cá tính mỗi khi diện đồ đôi. Duy Khánh - Miu Lê "lên đồ" ăn ý cùng áo sơ mi trắng "soái ca" kết hợp quần âu đen và không quên phụ kiện túi xách đeo hông hot trend từ thương hiệu Gucci và giầy slip-on.

duy-khanh-miu-le-3.jpg Diện đồ đôi là phải ăn ý từ đầu đến chân. Cặp bạn thân chuộng những chiếc áo phông dễ mix. Điển hình như chiếc áo thun từ thương hiệu Givenchy trị giá gần 11 triệu đồng này. Đôi dép lê bệt cũng siêu dễ thương.

duy-khanh-miu-le-6.jpg Đi đâu cũng có nhau, Miu Lê - Duy Khánh diện cả áo đôi Fila xuống phố ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam. duy-khanh-miu-le-4.jpgduy-khanh-miu-le-7.jpg Kính mắt hiệu Gentle Monster cũng nằm trong danh sách những món đồ được cả hai yêu thích.

duy-khanh-miu-le-5.jpg Giầy slip-on đôi nổi bật.

duy-khanh-miu-le-1.jpg Cả hai không ngại thể hiện sự quan tâm và những cử chỉ ấm áp.

karik-02.jpg?width=150Yolo
Chia tay Huyền Thương, Karik bật mí mẫu bạn gái là người điên điên trong showbiz Việt

Lim Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...