Vì sao các nữ idol Kpop lại ghét cay ghét đắng kiểu tóc đuôi ngựa?

Nhiều fan Kpop không ít lần phải xuýt xoa trước mái tóc đuôi ngựa duyên dáng và đáng yêu của các nữ thần tượng, nhưng thực tế thì các idol lại siêu ghét kiểu tóc này.

12:01 - 13/01/2018

Các nữ thần Kpop rất biến hoá với vô vàn kiểu tóc long lanh. Trong đó, tóc đuôi ngựa luôn được coi là sự lựa chọn hoàn hảo mà stylist ưu ái cho mỗi lần xuất hiện của dàn idol nhà mình. Tùy thuộc vào độ cao khi buộc mà style tóc đuôi ngựa lại mang đến những màu sắc tính cách khác nhau, nhưng nhìn chung đều tạo nên một diện mạo trẻ trung cho các mỹ nhân xứ kim chi.

kul_news_6(1).jpgTrong khi hầu hết các nữ thần tượng đều trông rất tuyệt vời với mái tóc đuôi ngựa thì đó là một câu chuyện hoàn toàn khác khi họ lên sân khấu.
tzuyu.jpg2.jpg
kul_news_3.jpgkul_news_4.jpg
kul_news_5(1).jpgkul_news_7(1).jpg

Có lẽ sự hoàn hảo của tóc đuôi ngựa chỉ là cảm nhận của các stylist. Vì thực tế, tóc đuôi ngựa là kiểu tóc mà các nữ thần tượng ghét nhất, đặc biệt là mỗi lần lên sân khấu trình diễn thì kiểu tóc này ngay lập tức biến thành "cực hình". Chỉ với vài động tác vũ đạo quay qua quay lại là các idol đã bị đuôi tóc tạt vào mặt vô cùng đau đớn.

irene.gifkrystal-1.gifKrystal "hứng đủ" những cái "đánh" tê tái từ chính mái tóc đuôi ngựa của mình.krystal.gifoh-my-girl.gifSeunghee (Oh My Girl) nhìn vừa đáng thương nhưng cũng rất đáng yêu khi bị đuôi tóc hất vào mặt khá đau.sin-b.gifSinB (Gfriend) khó chịu ra mặt vì kiểu tóc đuôi ngựa này.chung-ha.gifBất cứ ai đã bị đánh bởi mái tóc của mình thì hẳn sẽ biết rằng nó đau đến mức nào.hyo-yeon.gif

Những khoảnh khắc khoe body sexy đến nghẹn thở của EXO

Loading...