Từng bị chê thảm họa thời trang, Lưu Hương Giang lột xác ra sao?

Lưu Hương Giang đã có cú lột xác ngoạn mục, khiến nhiều người ngả mũ kính phục!

07:07 - 11/07/2018

luu-huong-giang-1.jpg Khi mới bước chân vào con đường nghệ thuật, Lưu Hương Giang theo đuổi hình tượng trong sáng, dễ thương nên thời trang của cô cũng ít nhiều bị ảnh hưởng.

 luu-huong-giang-2.jpg Trước đây gu ăn mặc của cô nàng “Cải bắp” thường không được đánh giá cao, thậm chí nhiều người còn cho rằng là thảm họa với style lòe loẹt, diêm dúa.

 luu-huong-giang-3.jpg Gương mặt bầu bĩnh, các đường nét khá thô, cộng thêm gu ăn mặc sến súa khiến cô già hơn tuổi rất nhiều. Suốt một thời gian dài, Lưu Hương Giang “đau đầu” vì lọt vào top sao xấu hay người ta nhắc đến cô với “danh hiệu” thảm họa thời trang.

 luu-huong-giang-4.jpg Lưu Hương Giang thiếu định hướng về thời trang lại chưa có sự đầu tư trong phong cách sân khấu lẫn đời thường. Trang phục cô nàng chọn thường kém tinh tế với những chi tiết rườm rà cùng màu sắc sến sẩm làm lộ những khuyết điểm trên cơ thể.

luu-huong-giang-5.jpg Nhưng sau khi bắt tay với một stylist tên tuổi, người ta ngỡ ngàng với sự lột xác “một trời một vực” của Hương Giang so với trước kia. Cô theo đuổi phong cách thời trang sexy và quyến rũ.

luu-huong-giang-6.jpg Ngoài ra, việc can thiệp dao kéo để sở hữu chiếc cằm vline và sống mũi cao, trông gương mặt của cô trở nên thon gọn, cuốn hút hơn. Ngoài ra, người đẹp cũng tích cực tập thể dục để giảm cân, thoải mái ăn vận những bộ đồ thời thượng.

 luu-huong-giang-7.jpg

luu-huong-giang-8.jpg Thay đổi phong cách thời trang theo hướng trẻ trung, thanh lịch. Lưu Hương Giang còn là người nắm bắt trend rất ổn.

 luu-huong-giang-9.jpg Ngay cả thời trang đi sự kiện, cũng đã được cô nâng tầm đẳng cấp. Một Lưu Hương Giang rườm rà, kém sang trước kia đã được thay bằng một cô nàng đẳng cấp.

luu-huong-giang-10.jpg Ở trên sân khấu hay những sự kiện khác, giọng ca "Đừng ngoảnh lại" luôn khiến hội chị em phát cuồng với phong cách "thiên biến vạn hóa". Lúc khỏe khoắn, sành điệu, lúc sexy, gợi cảm có lúc lại dịu dàng, thướt tha.

luu-huong-giang-11.jpg

 luu-huong-giang-12.jpg Gu thời trang có sự tiến bộ vượt bậc, cô nàng không ngần ngại đầu tư tiền của để nâng tầm đẳng cấp thời trang của mình. Không ít lần Lưu Hương Giang được vinh danh là nghệ sỹ có phong cách ăn mặc ấn tượng.

luu-huong-giang-13.jpg

 luu-huong-giang-15.jpg So với thời mới vào nghề và bây giờ đã là bà mẹ 2 con thì Lưu Hương Giang khiến cho người khác nghĩ cô đang "lão hóa ngược" về cả nhan sắc lẫn phong cách thời trang.

 

ezgifcom-resize-5.gif?width=150Thời trang
Trước Lưu Hương Giang, loạt mỹ nhân vịt hóa thiên nga chính là nhờ phẫu thuật độn trán

Theo Danviet

Loading...