Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thái Lan cưỡi khủng long, bê bát lẩu tom yum vừa vắt chanh vừa diễn trên sân khấu.

Tối 11/7, phần thi phụ Trình diễn Quốc phục nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Thái Lan 2018 (Miss Grand Thailand) đã diễn ra với sự tham gia tranh tài của 77 thí sinh. Có rất nhiều bộ trang phục gây ấn tượng mạnh với khán giả như: váy khủng long, váy lẩu tom yum (món ăn đặc sản Thái Lan).

04:07 - 13/07/2018
1-ao-ke-phong-1301.jpg

77 người đẹp Hoa hậu Hòa bình Thái Lan đầu tư ý tưởng độc đáo cho phần thi trang phục truyền thống khiến khán giả bất ngờ.

1-thu-7-1302.jpg

Sự sáng tạo, đột phá của các thí sinh được thể hiện qua những bộ trang phục truyền thống độc đáo. Một thí sinh đã sử dụng mô hình con khủng long và diện lên sân khấu.

1-vay-co-dien-1302.jpg

Thí sinh đại diện vùng Khon Kaen diện trang phục cưỡi khủng long tượng trưng cho hóa thạch khủng long từng được tìm thấy ở huyện Phu Wiang. Theo cô, hình ảnh này cũng đại diện cho sự mạnh mẽ của người Thái Lan trước thiên nhiên khắc nghiệt.

1-vong-ngu-1303.jpg

Không chỉ hoá thành khủng long, nhiều thí sinh còn biến hoá thành những loài động vật, món ăn, cảnh vật khác nhau khiến khán giả và ban giám khảo kinh ngạc. Trong ảnh một thí sinh biến hoá từ con ốc sên trở thành nàng tiên cá.

1-1303.jpg

Một bộ trang phục khác có đôi cánh lông vũ hoành tráng, thể hiện vẻ đẹp của một người phụ nữ thuần khiết.

2-1304.jpg

Một thí sinh khác hoá thân thành con rồng, một trong những linh vật quen thuộc ở xứ sở chùa vàng. Dù vậy, bộ trang phục này khá đơn giản, tiết chế và không cầu kỳ, rườm rà như các thí sinh khác.

3-1304.jpg

Không chỉ biến thành con vật, các thí sinh còn biến hoá sáng tạo với nhiều loại hình văn hoá đặc trưng khác của Thái Lan đặc biệt là ẩm thực. Một người đẹp đã tự biến mình thành tô tom yom, món ăn đặc sản của đất nước này trên sân khấu cuộc thi Hoa hậu Hòa bình. Cô còn đem một trái chanh lên sân khấu và vắt vào "tô nước" của mình.

4-1305.jpg

Hình ảnh chiếc thuyền vượt biển cả của một thí sinh nhận được nhiều đánh giá cao.

5-1305.jpg

Người đẹp đại diện tỉnh Phayao còn đưa cả tượng Phật lên sân khấu minh họa cho ý tưởng phần thi của mình.

6-1306.jpg

Một thí sinh khác diện bộ trang phục lấy cảm hứng từ núi rừng hùng vĩ ở Thái Lan. Những chi tiết trên bộ cánh được đính kết cầu kỳ, lấp lánh tạo ra tổng thể bắt mắt.

7-1306.jpg

Không chỉ mang đến phong cảnh rừng núi hùng vĩ, một nữ thí sinh còn khiến khán giả bất ngờ với cánh đồng lúa vàng óng ả. Ngành nông nghiệp lúa nước là trọng điểm của nền kinh tế Thái Lan.

8-1306.jpg

Tỉnh Nakhon Phanom ở đông bắc là "vựa lúa" của Thái Lan, do đó, Hoa hậu tỉnh này đầu tư trang phục truyền thống giống những cánh đồng lúa vàng rực.

9-1307.jpg

Bên cạnh đó, một nữ thí sinh khác thì lại gây chú ý khi mang cả rừng hoa đào tượng trưng cho mùa xuân rực rỡ lên sân khấu chiêu đãi khán giả.

10-1307.jpg

Bên cạnh đó, một nữ thí sinh khác thì lại gây chú ý khi mang cả rừng hoa đào tượng trưng cho mùa xuân rực rỡ lên sân khấu chiêu đãi khán giả.

Loading...