Thật không thể tin Kim siêu vòng 3 cũng có lúc diện đồ kín như bưng

Nổi tiếng là quý cô nóng bỏng nhất nhì của làng giải trí quốc tế, tuy thật khó tin nhưng Kim siêu vòng 3 cũng có những khoảnh khắc rất kín đáo như thế này đây.

11:08 - 13/08/2017

Kim Kardashian là một trong những sao nữ thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo, với các vụ "lộ hàng" trước ống kính, hở bạo, mặc như không mặc,... Chẳng biết từ bao giờ việc cô diện đồ gợi cảm quá đà đã trở thành một phong cách của riêng cô.

kul_news_kim-kardashian-11.jpgKim siêu vòng 3 luôn thích ăn mặc phóng khoáng, khoe hết những đường cong cơ thể mà cô sở hữu.

Có thể nói, trừ những lần diện trang phục bị lố ra thì cô hầu như khá hợp với phong cách này. Bởi vì với vòng 1 và vòng 3 đồ sộ như thế kia thì cố giấu cũng khó lòng mà giấu được.

kul_news_kim-kardashian-9.jpgNhững thiết kế xuyên thấu là trang phục ưa thích của cô.kul_news_kim-kardashian-6.jpgkul_news_kim-kardashian-14.jpgHoặc không thì cũng phải là loại trang phục hở gần như trọn vẹn vòng 1, vòng 3.kul_news_kim-kardashian-10.jpgNhững thiết kế cắt xẻ táo bạo cũng thường xuyên được cô diện khi tham gia các sự kiện.kul_news_kim-kardashian-12.jpgTuy hở hơi quá đà nhưng mọi người đã quá quen thuộc với phong cách này của Kim Kardashian.

Thế nhưng, ít ai biết rằng quý cô gợi cảm này cũng có những lúc rất duyên dáng, nữ tính trong những bộ cánh kín đáo. Các thiết kế lúc này không hở trên, hở dưới nữa mà chỉ đơn giản là những bộ cánh ưa thích của cô lúc đó. Tuy không khoe da thịt, cô Kim vẫn quyến rũ theo kiểu kín đáo.

kul_news_kim-kardashian-8.jpgRất hiếm khi được nhìn ngắm cô Kim với phong cách như thế này.kul_news_kim-kardashian-2.jpgThậm chí cô còn có những bộ trang phục oversizekul_news_kim-kardashian-15.jpg... gần như "trùm" hết các vòng tuyệt đẹp của mình.kul_news_kim-kardashian-5.jpgTrong một số sự kiện thảm đỏ đặc biệt, cô cũng ăn mặc tế nhị hơn so với thường ngày.kul_news_kim-kardashian-3.jpgTuy kín đáo nhưng vẫn toát lên chút gì đó khá cuốn hút.kul_news_kim-kardashian-7.jpgNhưng có lẽ những mẫu thiết kế kín nhưng ôm sát vẫn khiến cô rất gợi cảm.kul_news_kim-kardashian-13.jpgĐối với người khác có thể đây là một kiểu hơi hở hang, vì chiếc váy chỉ che nửa đùi. Nhưng với cô Kim thì đây lại là thiết kế kín xếp vào hàng kỉ lục, khi mà cả phần xẻ ngực cũng không hề có.

Thật không ngoa khi nói Kim siêu vòng 3 là một trong những người đủ "gan lì" để theo đuổi gout thời trang quá gợi cảm như vậy. Và chẳng biết từ khi nào, phong cách hở bạo vô tình được gắn mác cùng cái tên của cô.

Thế nhưng, thời trang luôn xoay vòng và thay đổi từng ngày. Chính vì thế, có lẽ cũng không nên quá ngạc nhiên, khi một ngày nọ, Kim Kardashian xuất hiện trước ống kính mà lại chẳng hở tí "da thịt" nào. Không biết lúc đó mọi người sẽ vui mừng hay thất vọng đây?

Sốc với hình ảnh sexy quá đà của Kim siêu vòng 3 dù chỉ là đi ăn sushi

Loading...