Sôi nổi màn so tài của các đội bóng chuyền nữ Việt Nam và Hoa Kỳ

Dù gặp đôi chút khó khăn khi đội bạn bám đuổi tỷ số, nhưng các vận động viên nữ bóng chuyền Câu lạc bộ Đức Giang vẫn có chiến thắng với tỷ số 2-1 trước đội nữ Hoa Kỳ trong trận đấu giao hữu sáng 12/7.

10:07 - 14/07/2018
vnp_giao_luu_bong_chuyen_Hoa_Ky_Viet_Nam_1.jpgSáng 25/7 tại nhà thi đấu Gia Lâm (Hà Nội), 25 vận động viên bóng chuyền nữ và huấn luyện viên từ Hoa Kỳ đã bắt đầu chương trình giao lưu thể thao tại Việt Nam do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tổ chức. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
vnp_giao_luu_bong_chuyen_Hoa_Ky_Viet_Nam_2.jpgNhững cầu thủ thuộc bóng Câu lạc bộ bóng chuyền Exodus tại San Diego (Hoa Kỳ) đã có trận đấu giao hữu với Câu lạc bộ bóng chuyền nữ Đức Giang (Hà Nội). (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
vnp_giao_luu_bong_chuyen_Hoa_Ky_Viet_Nam_3.jpgTrận đấu giao hữu được tổ chức với mục tiêu xây dựng tình hữu nghị và tạo sự hiểu biết lẫn nhau giữa giới trẻ hai nước. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
vnp_giao_luu_bong_chuyen_Hoa_Ky_Viet_Nam_4.jpgĐại diện Đội bóng chuyền nữ Đức Giang nhận bằng chứng nhận tình hữu nghị của Thị trưởng thành phố San Diego gửi tặng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
vnp_giao_luu_bong_chuyen_Hoa_Ky_Viet_Nam_5.jpgVận động viên 2 đội trao cho nhau những chiếc áo kỷ niệm cho cuộc giao lưu hứa hẹn đầy hấp dẫn. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
vnp_giao_luu_bong_chuyen_Hoa_Ky_Viet_Nam_6.jpgDù chỉ mang tính chất giao lưu nhưng ngay từ những pha phát bóng đầu tiên, hai đội nữ bóng chuyền đã nhập cuộc đầy tốc độ. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
vnp_giao_luu_bong_chuyen_Hoa_Ky_Viet_Nam_7.jpgCác vận động viên đội Exodus đa phần rất trẻ. Trong ảnh là nữ vận động viên Dara Torres. Cô năm nay mới tròn 15 tuổi và đã có kinh nghiệm 2 năm chơi bóng chuyền. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
vnp_giao_luu_bong_chuyen_Hoa_Ky_Viet_Nam_8.jpgMột nữ vận động viên đội Exodus với chiều cao 'khủng' và những cú đập bóng rất mạnh. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
vnp_giao_luu_bong_chuyen_Hoa_Ky_Viet_Nam_9.jpgNhững cầu thủ thuộc bóng Câu lạc bộ bóng chuyền Exodus tại San Diego sẽ có các trận đấu giao hữu với các đội bóng chuyền tại Đức Giang (Hà Nội), Bắc Ninh và Quảng Ninh. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
vnp_giao_luu_bong_chuyen_Hoa_Ky_Viet_Nam_10.jpgCâu lạc bộ Exodus cũng sẽ tới thăm Vịnh Hạ Long để tìm hiểu về nỗ lực bảo vệ môi trường tại đây và đến thăm các địa điểm văn hóa như Văn Miếu – Quốc Tử Giám và Bảo tàng Dân tộc học, và thăm nhà hàng KOTO, nơi đào tạo nghề miễn phí cho trẻ em khó khăn để tìm hiểu về công tác trao quyền cho thanh thiếu niên có nhiều nguy cơ tại địa phương. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
vnp_giao_luu_bong_chuyen_Hoa_Ky_Viet_Nam_11.jpgSau chuyến thăm tới Việt Nam, đội bóng sẽ tới Luang Prabang, Lào và giao lưu với các đội bóng tại đây. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
vnp_giao_luu_bong_chuyen_Hoa_Ky_Viet_Nam_12.jpgTháng 12 năm nay, một số đội bóng chuyền của Việt Nam và Lào sẽ tới giao lưu tại San Diego trong vòng một tuần. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
vnp_giao_luu_bong_chuyen_Hoa_Ky_Viet_Nam_13.jpgĐội nữ trẻ Đức Giang được đánh giá khá mạnh nên các vận động viên đội Exodus liên tục nhận chỉ đạo từ ban huấn luyện. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
vnp_giao_luu_bong_chuyen_Hoa_Ky_Viet_Nam_14.jpgChiều cao trung bình của đội nữ Đức Giang hơn rất nhiều so với đội nữ câu lạc bộ Exodus. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
vnp_giao_luu_bong_chuyen_Hoa_Ky_Viet_Nam_15.jpgKết thúc 3 ván đấu, chiến thắng nghiêng về đội nữ Đức Giang với tỉ số 2-1. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
vnp_giao_luu_bong_chuyen_Hoa_Ky_Viet_Nam_16.jpg(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
vnp_giao_luu_bong_chuyen_Hoa_Ky_Viet_Nam_17.jpgBan tổ chức kỳ vọng trận đấu giao hữu sẽ có tác động tích cực đối với các đội bóng về kinh nghiệm và chuyên môn, góp phần vào sự phát triển của bộ môn bóng chuyền tại Việt Nam và tăng cường tình hữu nghị giữa các nước. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Loading...