Siêu mẫu Trung Quốc kể chuyện diễn show Victorias Secret

Hà Tuệ thích thú với bộ trang phục màu sắc nhã nhặn, có thêu hoa sen. Cô cho biết, mình được tôn trọng khi làm việc với các chuyên gia thời trang của Victoria's Secret.

07:11 - 11/11/2015

Victoria's Secret Fashion Show 2014 diễn ra hôm 2/12. Hai người mẫu Trung Quốc góp mặt trong show năm nay là Hà Tuệ (Sui He) và Hề Mộng Dao (Ming Xi).

h3-5494-1417763377.jpg

Hà Tuệ trình diễn tại Victoria's Secret Fashion Show 2014.

Hà Tuệ trình diễn hai thiết kế, với những phong cách khác nhau. "Phần vai của bộ đầu tiên đính khối ánh kim lớn, trông giống hai chiếc ống tay phồng lên. Tay tôi chỉ có thể chống hông, không thể làm gì khác vì chúng to và cứng", Hà Tuệ nói trên QQ về trang phục trình diễn thứ nhất của cô.

"Chiếc thứ hai lại mang vẻ đồng thoại lãng mạn, nhẹ nhõm thanh thoát hơn. Tôi rất thích phong cách đó. Màu sắc của nó lại nhã nhặn. Phần áo váy khoác ngoài được thêu hoa lá, trong đó có hình hoa sen. Rất đẹp, một vẻ đẹp Đông phương", người mẫu chia sẻ tiếp.

h6-9830-1417763376.jpg

Trang phục thứ hai của Hà Tuệ trong đêm diễn.

Siêu mẫu cho biết, cô cảm thấy ấm áp khi được trình diễn cho Victoria's Secret. Hà Tuệ tiết lộ, một số thương hiệu lớn nghĩ họ có quyền lực nên trả cát-xê khá thấp cho người mẫu nhưng Victoria's Secret lại không như thế. "Trái với một số nhà mẫu cho rằng, người mẫu biểu diễn cho họ đã là vinh dự, cát-xê của Victoria's Secret cao hơn so với khi diễn ở tuần thời trang. Hơn nữa, những người làm việc được cư xử rất đẹp".

Hà Tuệ sinh năm 1989, cao 1,78 m. Cô gây chú ý trên sàn diễn thời trang quốc tế, sau khi diễn cho show Ralph Lauren tại Tuần thời trang New York Thu Đông 2011. Hà Tuệ có trình diễn trên sân khấu Victoria's Secret Fashion Show.

* Ảnh: 

Hải Lan

Loading...