Noi gương chị gái, Kylie Jenner lộ clip nóng

Dân trí Hồi năm 2003, Kim Kardashian đã khiến toàn Hollywood chấn động với scandal lộ băng sex. Giờ đây, lịch sử đã được tái diễn khi em gái út của cô Kim “siêu vòng 3”, Kylie Jenner vừa bị phát tán đoạn clip nóng cùng tình cũ Tyga. Kylie Jenner phát hoảng vì fan đeo bám Kylie Jenner bốc lửa với váy hở bạo Kylie Jenner tiết lộ bí quyết để có vòng một “siêu khủng”

03:05 - 20/05/2016
noi-guong-chi-gai-kylie-ennerlo-clip-non
Kylie Jenner vừa bị lộ clip nhạy cảm

Cách đây ít giờ, đoạn clip nhạy cảm của ngôi sao tuổi teen Kylie Jenner và bạn trai cũ Tyga đã bị phát tán trên mạng. Điều đặc biệt là đoạn clip đã được đăng tải trên trang wed chính thức của rapper Tyga, Tygasworld.com trong khoảng nửa tiếng đồng hồ trước khi bị gỡ bỏ.

Một nguồn tin thân cận tiết lộ với báo giới rằng: “Tyga sẽ không đời nào phát tán đoạn phim này ra ngoài. Nhưng Kylie vẫn luôn lo sợ rằng sẽ có lúc đoạn băng sex rơi vào tay bạn bè của Tyga và họ có thể đăng tải nó lên mạng trực tuyến và gây khó khăn cho cô ấy”.

noi-guong-chi-gai-kylie-ennerlo-clip-non
Em út cô Kim đang rất bối rối

Đến bây giờ, những điều Kylie lo lắng đã trở thành sự thật. Dù chỉ được đăng tải trong khoảng nửa tiếng đồng hồ nhưng đoạn clip đã khiến em gái út của cô Kim “siêu vòng 3” được một phen “đỏ mặt tía tai”. Rất nhiều cư dân mạng đã biết tới đoạn clip nóng này và cũng có nhiều người đã tải đoạn clip về máy tính cá nhân.

noi-guong-chi-gai-kylie-ennerlo-clip-non
Đoạn clip xuất hiện trên trang wed chính thức của Tyga

Các fan hâm mộ hiện đang phỏng đoán rằng rất có thể chính Tyga là người cho đăng tải đoạn clip nhạy cảm trên trang web cá nhân. Do mâu thuẫn với Kris Jenner, mẹ ruột của Kylie mà chuyện tình yêu giữa em út cô Kim và chàng rapper gốc Việt đã phải “đứt gánh giữa đường”.

Dù Tyga luôn miệng khẳng định cả hai chia tay trong hòa bình và sẽ luôn dành tình yêu của Kylie nhưng chuyện lộ clip nóng rất có thể là một động thái “trả đũa” của rapper 26 tuổi, đặc biệt là khi anh chàng này phải chứng kiến cảnh Kylie đang hạnh phúc bên tình mới PartyNextDoor.

noi-guong-chi-gai-kylie-ennerlo-clip-non
Tyga và Kylie thuở còn mặn nồng

Nếu thực sự Tyga là “hung thủ” gây ra vụ việc, rapper gốc Việt nhiều khả năng sẽ bị kết tội truyền bá văn hóa phẩm khiêu dâm theo quy định của một đạo luật mới được ban hành tại bang California, nước Mỹ.

Dung Nhi

Theo DM

Xem thêm :
Loading...