Những điểm trùng hợp về trang phục của Công nương Kate trong 3 lần làm lễ rửa tội cho các con

Nếu tinh ý công chúng có thể nhận ra trong 3 lần rửa rội cho các Hoàng tử và Công chúa thì Công nương Kate Middleton đều lựa chọn thiết kế đến từ nhà mốt Alexander McQueen.

03:07 - 11/07/2018
1-beo-map-0825.jpg

Chiều 9/7, Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton đã làm lễ rửa tội cho con trai út Louis. Hoàng tử bé được Tổng giám mục Canterbury Justin Welby chăm sóc và làm lễ tại nhà nguyện Điện St. James.

1-han-quoc-0825.jpg

Theo đó, trong ngày lễ quan trọng của Hoàng tử Louis, Công nương Kate Middleton diện mẫu đầm trắng nhã nhặn với phần vai phồng cổ điển đến từ nhà mốt Alexander McQueen. Cô thể hiện vẻ thanh lịch của thành viên Hoàng gia, bằng việc xuất hiện với chiếc mũ đính hoa cầu kỳ trên tóc.

1-0825.jpg

Nếu để ý, giới mộ điệu sẽ phát hiện ra sự trùng hợp ngẫu nhiên của Công nương Kate trong những buổi lễ rửa tội trước đây. Đầu tiên chính là các thiết kế của cô trong buổi lễ quan trọng đều đến từ nhà mốt Alexander McQueen. Ngoài ra, 3 mẫu váy đều mang phom dáng suông thanh lịch với phần cầu vai ngang hay vai phồng, cùng chi tiết nhấn nhá trên ngực áo. 

2-0826.jpg

Điểm đặc biệt không bao giờ thiếu trong mỗi lần xuất hiện của Công nương Kate chính là những chiếc mũ cầu kỳ đính hoa trên tóc. Điều này thể hiện việc gìn giữ truyền thống của Hoàng gia Anh.

2a-0826.jpg

Bên cạnh đó, áo choàng của Hoàng tử Louis cũng có nhiều điểm trùng hơp. Theo quy định, em bé Hoàng gia Anh khi được rửa tội đều phải mặc áo lụa màu vàng. Nguyên tắc này bắt đầu từ thời Nữ hoàng Victoria vào năm 1841.

Tuy nhiên, theo thời gian trang phục này dần bị phai màu và Nữ hoàng Elizabeth II đã yêu cầu các thợ thủ công phải may lại y chang bản gốc. Mẫu áo choàng dài thứ hai từng được Hoàng tử George và Công chúa Charlotte mặc trong lễ rửa tội. Em út Louis đã thừa hưởng trang phục từ các anh chị. 

Nguồn - phunutoday
Loading...