Nhìn Angela Phương Trinh miệt mài pose dáng khoe vòng 3 mà muốn vẹo xương sống

Là một trong những mỹ nhân sở hữu vòng 3 nóng bỏng nhất showbiz Việt nên Angela Phương Trinh luôn mạnh dạn phô diễn thế mạnh qua những cách tạo dáng cực kỳ mệt!

06:08 - 17/08/2018

angela-phuong-trinh-01-Copy1.jpg Trước đây nếu Angela Phương Trinh được biết đến với khả năng diễn xuất thiên bẩm thì hiện tại, khi nhắc đến tên cô nàng chắc những hình ảnh ngồn ngộn sặc mùi “xôi thịt” đã chiếm hết tâm trí. Cô khoe vòng ba bất chấp mọi nơi, mọi thời điểm. Từ lúc đi du lịch đến khi đi sự kiện.

angela-phuong-trinh-02.jpg Hầu như từ cuối năm ngoái đến thời điểm hiện tại, cô không có hoạt động gì nổi bật mà chỉ chăm chăm khoe vòng 3 bị nghi ngờ can thiệp dao kéo.

angela-phuong-trinh-03.jpg Angela Phương Trinh dẫn đầu top những người đẹp chăm khoe thân nhất showbiz Việt từ đầu năm trở lại đây.

angela-phuong-trinh-04.jpg "Bà mẹ nhí" thường xuyên đăng tải những bức hình chụp chính diện hay gián tiếp khoe số đo vòng 3. Thậm chí có những bức ảnh bị "bóc phốt" là photoshop để thon eo to mông đến mức "bẻ cong vạn vật".

angela-phuong-trinh-05.jpg Bikini là vũ khí tối thượng giúp nữ diễn viên khoe liên tục size mông ngoại cỡ của mình. Trong tương lai, không biết hướng đến hình ảnh như thế nào nhưng cô nàng vẫn chăm chỉ khoe đều đặn “như cơm bữa”.

angela-phuong-trinh-06.jpg Cô không ngần ngại nude miễn sao phô diễn được hông quả táo, vòng ba nảy nở và đường cong "đốt mắt"

angela-phuong-trinh-07.jpg Để sở hữu một thân hình nóng bỏng với vòng 1 và vòng 3 đậm đà mà vòng 2 vẫn chuẩn "eo con kiến", nữ diễn viên đã chăm chỉ tập gym kết hợp với chế độ và sở thích ăn đồ chay.

angela-phuong-trinh-08.jpg

Tuy nhiên, người đẹp 5 lần 7 lượt bị cư dân mạng “ném đá”, bóc mẽ cho rằng tập gym sai kĩ thuật, chỉ chủ yếu phô bày vòng 3 ngoại cỡ nhưng cô vẫn bất chấp

angela-phuong-trinh-09.jpg Nữ diễn viên cũng khiến nhiều người liên tưởng tới hình ảnh Kim Kardashian - ngôi sao đình đám nước Mỹ với vai trò diễn viên show truyền hình thực tế, được biết đến qua vòng 3 "khủng".

angela-phuong-trinh-10.jpg Dù là trong nhà hay ngoài phố, giữa bồn tắm hay đang thay đồ, cứ phải vén áo, vặn mình khoe vòng 3 thì mới yên tâm đăng ảnh selfie

angela-phuong-trinh-11.jpg

angela-phuong-trinh-12.jpg

angela-phuong-trinh-13.jpg Nhiều người phải tự hỏi không hiểu Angela Phương Trinh chụp ảnh kiểu này liệu có sợ về sau bị lệch xương sống hay không...

angela-phuong-trinh-14.jpg Cô nàng sở hữu thân hình nuột nà nóng bỏng đến thế này cơ mà!

angela-phuong-trinh-15.jpg Vòng 3 của cô nàng đã lên đến 100 rồi cơ đấy!

angela-phuong-trinh-16.jpg

angela-phuong-trinh-17.jpg

angela-phuong-trinh-20.jpeg

3x4.jpg?width=150Đẹp+
Pose dáng khổ như Quỳnh Anh Shyn: con gái con đứa đứng thì banh càng, mà ngồi thì dạng háng

Buu Theo Vietnamnet

Loading...