Nghệ thuật chọn áo ngực mặc như không mặc giúp các nàng tự tin, quyến rũ xuống phố

Bạn biết không, chọn áo lót cũng là một nghệ thuật đấy nhé. Khi diện những trang phục hở lưng quyến rũ, bạn nhất định phải làm sao cho người đối diện không thể nhìn thấy được sự tồn tại của chiếc áo này thì mới mang đến sự tự tin, không gây phản cảm.

12:07 - 10/07/2018

Có thể nói, vào những ngày hè nóng bức thì mặc càng ít vải thì càng "đã" nhưng với phụ nữ, họ không được ban "đặc ân" được cởi trần như đàn ông và "ác mộng" hơn là cứ phải kè kè thêm lớp áo lót mỗi khi ra ngoài. Nan giải hơn là, việc chọn áo lót mặc vào mùa hè cũng không hề đơn giản mà khá phức tạp bởi váy vóc mùa hè thường rất kiệm vải, hở hang cho nên chị em lại càng phải khéo léo để chọn một chiếc áo lót không bị "lộ thiên" mỗi khi diện váy trễ vai, váy hai dây, váy khoét sâu cổ, váy khoét lưng trần.

Chọn áo lót sao cho người đối diện không thể nhìn thấy được sự tồn tại của nó thực sự là một nghệ thuật. Vậy làm sao để chọn được một chiếc áo lót gần như "vô hình" mỗi khi mặc áo váy hở hang trong mùa hè?

1. Áo bralette

1-0837.jpeg

Áo lót bralette là kiểu áo lót không gọng, không có miếng đệm ngực và thường được làm từ chất liệu ren hoặc lụa. Chính nhờ những đặc điểm này là áo lót bralette mang đến cảm giác rất thoải mái và đặc biệt lý tưởng vào mùa hè.

Chất liệu của bralette thường là ren và lụa nên dù có lộ ra khỏi mép áo thì nó vẫn tạo được vẻ thẩm mỹ xinh đẹp, không hề phản cảm, không hề tạo cảm giác giống như một chiếc áo lót.

2. Áo lót lưng thấp

2-0837.jpeg

Áo lót lưng thấp phát huy tác dụng khi bạn mặc kiểu áo váy khoét lưng trần sâu. Tùy thuộc vào độ sâu của trang phục mà bạn có thể điều chỉnh độ sâu của áo lót.

3. Áo lót dây

2a-0838.jpeg

Còn nếu muốn thu hút sự chú ý hơn thì bạn có thể chọn áo lót dây mỗi khi mặc váy hởi lưng. Chi tiết dây đan của kiểu áo lót này sẽ làm một điểm nhấn giúp set đồ trở nên khác biệt và thêm phần cá tính hơn.

Áo lót khoét sâu cổ

2b-0839.jpeg

Vào mùa hè, những chiếc áo khoét sâu cổ rất được yêu chuộng và chính chiếc áo lót khoét sâu lòng sẽ rất thích hợp với kiểu cổ áo này.

5. Áo lót dán ngực màu nude

3c-0839.jpeg

Nếu bạn muốn chiếc áo lót gần như "vô hình" thì không thể bỏ qua chiếc áo lót dán ngực màu nude. Bất kể bạn mặc áo hở đến đâu, ngắn cỡ nào, mỏng ra sao thì người đối diện cũng khó phát hiện ra sự tồn tại của nó. Nhất là khi mặc kiểu váy áo trễ vai hay áo váy khoét lưng trần thì áo lót dán màu nude càng phát huy tác dụng thần kỳ của nó.

Với những gợi ý trên, chắc hẳn bạn đã có thể tự tin lựa chọn những bộ cách mát mẻ xuống phố phải không nào. Đừng chần chừ nữa, hãy thử ngay để trông mình sẽ sành điệu và quyến rũ hơn trong mắt mọi người nhé!

Nguồn - phunutoday
Loading...