Mới kết thúc được 2 ngày, cư dân mạng đã tìm được ứng viên cho Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Người mẫu có thân hương cò hương - Cao Ngân khiến nhiều fan vô cùng bất ngờ khi chia sẻ ý định sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mùa tiếp theo.

06:01 - 08/01/2018

Sau thông tin H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, đông đảo nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng đến Tân Hoa hậu, trong đó có người mẫu Cao Ngân. Bên cạnh sự tự hào về chiến thắng chung cuộc của dàn người đẹp bước ra từ Vietnam Next Top Model, Cao Ngân còn bất ngờ chia sẻ: "Khi nào Chị Hen hết nhiệm kì thì đến lượt Ngân nhé!".

Dòng trạng thái của người mẫu Cao Ngân khiến cư dân mạng phải bàn tán xôn xao nhưng đa phần vẫn là những lời ủng hộ cô nàng tham gia cuộc thi. Bởi trước đó, Hoàng Thuỳ cũng sở hữu thân hình "cò hương" chẳng kém gì Cao Ngân nhưng nhờ sự quyết tâm tăng cân và làm mới hình ảnh của mình mà Hoàng Thuỳ đã đạt được ngôi vị Á hậu 1 của Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

kul_news_cao-ngan-1.pngDòng trạng thái thể hiện mong muốn thi hoa hậu năm tới của Cao Ngân.kul_news_cao-ngan-2.pngKể cả trong những bình luận, Cao Ngân luôn có những lời nói "nửa đùa nửa thật" khiến người hâm mộ phải đứng ngồi không yên.kul_news_cao-ngan.pngCao Ngân có vẻ như đang nuôi mộng sẽ trở thành người kế vị tiếp theo của H'Hen Niê. kul_news_cao-ngan.jpgCô nàng vẫn đang cố gắng không ngừng để hoàn thiện bản thân sau khi bị ném đá vì thân hình trơ xương của mình.kul_news_cao-ngan-hoang-thuy.jpgCao Ngân cũng có xuất phát điểm ban đầu khá giống Hoàng Thuỳ là thân hình gầy gò, thiếu sức sống.kul_news_cao-ngan-4.jpgHình ảnh nhìn phảng phất khí chất "Hoa hậu" trong những shot hình thời trang mới đây của cô nàng càng khiến nhiều người chắc chắn hơn về thông tin sẽ đi thi Hoa hậu mùa tiếp theo của Cao Ngân.album_kulnews_cao-ngan-1.jpgCao Ngân lấy lại vóc dáng lý tưởng, thần thái rạng rỡ cùng khuôn mặt góc cạnh.

kul_news_cao-ngan-2.jpg

kul_news_cao-ngan-3.jpgGương mặt high fashion của Cao Ngân liệu có giúp cô nàng toả sáng ở mùa Hoa hậu Hoàn vũ tiếp theo?

Khi tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị sỉ nhục vì màu da nâu

Loading...