Mẫu nữ 14 tuổi catwalk ở lưng chừng mây trong show Chung Thanh Phong

Sau 8 năm làm nghề, NTK Chung Thanh Phong lần đầu đem BST của mình về trình diễn tại quê hương Đà Nẵng.

04:07 - 14/07/2018

Nếu mới đây Chung Thanh Phong đã làm mưa làm gió các tín đồ khi ra mắt BST PHONG đẹp ngất ngây khiến ai cũng phải xuýt xoa không ngớt thì BST sắp được trình diễn vào giữa tháng 7 này hứa hẹn sẽ tiếp tục làm giới mộ điệu đứng ngồi không yên.

chung_thanh_phong__utes.jpg
NTK Chung Thanh Phong.

Chung Thanh Phong cho biết: “Đà Nẵng là quê hương của Phong nhưng Phong lại chưa trình diễn BST ở đây bao giờ nên khi nghe anh Long Kan ngỏ lời mời tham gia về show diễn Hành trình thời trang Fashion Voyage tại đây, Phong đã cảm thấy rất hào hứng và nhận lời không ngần ngại. Ngoài điểm thú vị về sàn catwalk là Cầu Vàng Bà Nà Hills, nơi có không gian giữa lưng chừng trời mây kỳ vĩ, Phong còn được đạo diễn Long Kan tin tưởng giao trọng trách là người trình diễn BST đầu tiên".

chung_thanh_phong_2__vtgu.jpg
Người mẫu xinh đẹp gốc Việt 14 tuổi Gyečuková Lenka.
chung_thanh_phong_3__dfhv.jpg
BST Nàng mây hướng đến tinh thần phóng khoáng, tự do.
chung_thanh_phong_4__nwlj.jpg
Các họa tiết được đính kết thủ công bằng tay.

Với mong muốn truyền tải thông điệp thanh xuân cũng như mây trời, hãy sống và yêu hết mình cho thanh xuân rực rỡ nhất, BST Nàng mây hướng đến tinh thần phóng khoáng tự do, đồng thời kết hợp hài hòa các chất liệu như voan, lưới và ren để truyền tải được vẻ đẹp tinh khôi, nhẹ nhàng của phái đẹp. Các họa tiết được đính kết thủ công bằng tay với hình hoa lá, hình những cánh chim đang bay lượn trên bầu trời. Qua đó, kết hợp hài hòa hoa văn với những viên pha lê tinh xảo, lấp lánh, cùng với chi tiết lông vũ giúp tạo nên tổng thể nhẹ nhàng, đó cũng là 1 trong những xu hướng của váy cưới năm nay./.

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh: Tee Lee
Loading...