Lộ video Phạm Hương bực tức vì khâu cắt dựng The Face

12:07 - 26/07/2016

Một khán giả đã chia sẻ lên trang cá nhân đoạn video Phạm Hương kể về việc bị cắt ghép, biên tập thiếu chân thực.

Kết thúc tập 6, Phạm Hương tiếp tục là nhân vật nhận phản ứng dữ dội từ khán giả vì chiến thắng thiếu thuyết phục và tiếp tục loại đi thành viên trong đội Lan Khuê.

IMG-8104-JPG-3417-1468074733-5132-146950

Phạm Hương nói, cô đã khóc rất nhiều khi thí sinh mình đứng trước nguy cơ bị loại và không ngại đi nài nỉ Hồ Ngọc Hà đừng loại An Nguy. Tuy nhiên khi lên sóng, khán giả lại có cảm giác người đẹp đang diễn kịch bởi màn nhiều nước mắt nhất đã bị cắt bỏ.

Trong khi “sóng gió” dư luận chưa yên, hoa hậu lại trở thành chủ đề gây chú ý khi có một khán giả đã chia sẻ đoạn video ngắn. Trong video, Phạm Hương đang trò chuyện cùng bạn bè về chuyện ghi hình ở The Face. Nữ huấn luận viên nói cô rất bực mình vì phần biên tập chương trình không tốt. "Dựng trớt quớt, không ra đâu với đâu cả".

Theo Phạm Hương, chính cách cắt dựng chưa hợp lý đã khiến khán giả hiểu lầm về cô ở tập 4 (tập An Nguy bị loại). Khi được hỏi về video quay lén này, hoa hậu cho biết video do một người em trong nhà ghi lại, tưởng cô bị ăn hiếp nên đã đăng để bảo vệ chị của mình. Video hiện đã bị gỡ khỏi youtube.

>> Video:

Thảo Ngân

Loading...